Elite Lord of Alliance sẽ ra mắt sau Tết Nguyên Đán tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2015 04:51 PM

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game online Elite Lord of Alliance sẽ ra có thể ra mắt ngay sau dịp Tết Nguyên Đán tại Việt Nam.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game online Elite Lord of Alliance sẽ ra có thể ra mắt ngay sau dịp Tết Nguyên Đán tại Việt Nam.

Trên thực tế, thông tin về Elite Lord of Alliance được SGame đưa về Việt Nam đã được chúng tôi đăng tải từ hồi cuối năm 2014, nhưng ở thời điểm hiện tại, tựa game online nhập vai này vẫn chưa chính thức phát hành tại quê nhà Hàn Quốc, nên có lẽ vẫn chưa thể ra mắt tại nước ta và game thủ Việt vẫn sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Theo tiết lộ của SGame, hiện tại, NPH này vẫn đang tập trung vào các sản phẩm mới ra mắt như Auto VL hay S-Eleven. Và phải sau đợt Tết Nguyên Đán sắp tới, họ mới bắt tay vào giới thiệu và quảng bá cho Elite Lord of Alliance tại Việt Nam. Cũng theo tiết lộ, thời điểm ra mắt Elite Lord of Alliance tại nước ta sẽ có thể song song cùng với thời gian trò chơi này chính thức mở cửa tại quê nhà Hàn Quốc.

Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế màn chơi và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

Với phong cách chiến đấu non - target đậm chất hành động và đồ họa đi theo kiểu hoạt họa dễ thương cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, Elite Lord of Alliance sẽ đem lại cho người chơi những trận PvP cũng như PvE tuyệt vời rất đáng trải nghiệm.

Nhìn chung Elite Lord of Alliance có phong cách thiết kế nhân vật theo hướng anime dễ thương, hiện tại game thủ chưa thể thay đổi nhiều trong phần khởi tạo nhân vật. Hiện tại tựa game có 4 lớp nhân vật khác nhau, mà chúng tôi sẽ tạm dịch là Kiếm Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Tanker. Mỗi nhân vật sẽ có những hệ thống kỹ năng riêng trong một party, nhưng chắc chắn sẽ không có vai trò nào thừa thãi trong game.

 

>> SGame cống bố phát hành Elite Lord Of Alliance tại Việt Nam