Ecol Tactics - Webgame 2D nhập vai chiến thuật hiếm hoi được gamer Việt ưa thích

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 03:00 PM

Mặc dù đồ họa không mấy nổi bật nhưng lối chơi của Ecol Tactics khá quấn hút.

Trên thị trường game online Việt Nam cũng như thế giới hiện nay, những tựa game thể loại nhập vai hành động và MOBA đang chiếm được ưu thế so với MMORPG truyền thống cũng như các sản phẩm thuộc dòng game chiến thuật đánh turn base. Ecol Tactics hiện tại là một trong số ít những game nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt đang được nhiều game thủ nước nhà tham gia chơi.
 
Video gameplay của Ecol Tactics Online.
 
Hiện nay Ecol Tactics đã mở cửa Open Beta, tuy nhiên nhiều game thủ Việt đã bắt đầu tham gia trò chơi từ đợt thử nghiệm closed beta từ hồi đầu năm 2013 cho tới nay. Trong game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 class cơ bản là: Warrior (Chiến binh), Ranger (Đánh xa), Priest (Hồi sức), Warlock / Sorceress (Pháp sư).
 
Ecol Tactics - Webgame 2D nhập vai chiến thuật hiếm hoi được gamer Việt ưa thích 1
 
Cũng giống như nhiều game turn base khác, người chơi có thể chiêu nạp các nhân vật lính đánh thuê để xây dựng đội hình chiến đấu mạnh nhất có thể nhằm mục địch giành chiến thắng. Ngoài ra Ecol Tactics còn có hệ thống skill đa dạng, người chơi cũng có thể khám phá chinh phục nhiều dungeon hay đọ sức với gamer khác thông qua PvP System.
 
Ecol Tactics - Webgame 2D nhập vai chiến thuật hiếm hoi được gamer Việt ưa thích 2
 
Một trong những lý do khiến game thủ Việt yêu thích tựa game chiến thuật đánh theo lượt này có lẽ phải kể tới độ khó của trò chơi. Hiện tại trong topic giới thiệu trên diễn đàn có rất nhiều hướng dẫn được truyền thụ. Ngoài ra Ecol Tactics không khóa IP nước ta cũng là điều kiện thuận lợi để gamer có thể chinh chiến ngoài nước một cách dễ dàng.