Echo of Soul mở cửa tại Đông Nam Á, cơ hội tốt cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 01:25 PM

NPH PlayOne Asia đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm cho game online hot Echo of Soul tại thị trường Đông Nam Á vào ngày 23/2 tới.

Như vậy là sau một thời gian chuẩn bị, NPH PlayOne Asia đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm cho game online hot Echo of Soul tại thị trường Đông Nam Á (cụ thể là máy chủ tại Singapore và Malaysia) vào ngày 23/2 tới. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia vào server này để giảm bớt tình trạng delay, ping cao... do đường truyền xa xôi. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://eos.playone.asia/landingpage.

 

Echo of Soul trailer.

 

Nếu như bạn chưa biết, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Hơn thế nữa, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 map đi kèm với 2000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng bản đồ. Hệ thống map phụ bản với những con Boss đồ sộ cho phép tối đa 20 người cùng lúc.

 

Ngoài ra thì một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong Echo of Soul là chính là hệ thống Soul System khi cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, đánh Boss để tăng điểm Stats cho nhân vật. Game hiện có 4 class nhân vật là Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress. Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

Mặc dù có lối đánh target khá cũ, song Echo of Soul đã được bổ xung thêm một số tính năng chiến đấu mới như hệ thống liên kết giữa các skill, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và nhân lên nhiều hơn. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ thú vị, được xây dựng tương đối kĩ và sâu sắc với những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giải cứu một NPC nào đó, hay bảo vệ dân làng không bị giết hại bởi lũ quái vật trong một khoảng thời gian nhất định...

Nhìn chung, Echo of Soul là tựa game nhập vai rất đáng để chơi thử vào tháng 5 tới, không chỉ bởi nền đồ họa đẹp, mà còn bởi gameplay hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Echo of Soul cũng chỉ yêu cầu cấu hình máy ở mức tầm trung, rất phù hợp với game thủ Việt để trải nghiệm. Game cũng mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá Echo of Soul - Game nhập vai đỉnh cho game thủ Việt