Echo of Soul - Game online "gây sốt" cho gamer Việt sau đợt nghỉ lễ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2015 03:52 PM

 
  thích

Game online hot Echo of Soul sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 4/5 tới và đang thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam.

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây, phiên bản tiếng Anh của game online hot Echo of Soul sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 4/5 tới. Hiện tại tựa game nhập vai thú vị này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt Nam.

Được biết đợt mở cửa tới của Echo of Soul sẽ giới hạn số người tham gia, chỉ có những ai mua founder pack mới chắc chắn được chơi, còn những người đăng ký tài khoản thử nghiệm đều phải dựa vào may mắn phát key miễn phí.

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì mặc dù khá hot song Echo of Soul đã cũ và không thể đáng giá đầu tư tới 50$ để được chơi thử nghiệm, do đó phương án khả thi nhất là... đăng ký thật nhiều tài khoản test để có cơ hội nhận key phát miễn phí: "close beta key sẽ được gửi ngẫu nhiên cho những ai đã đăng ký close beta, để tăng tỷ lệ nhận key thì các bạn clone account ra mà đăng ký, có khả năng sẽ nhận được".

 

Mặc dù có lối đánh target khá cũ, song Echo of Soul đã được bổ xung thêm một số tính năng chiến đấu mới như hệ thống liên kết giữa các skill, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và nhân lên nhiều hơn. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ thú vị, được xây dựng tương đối kĩ và sâu sắc với những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giải cứu một NPC nào đó, hay bảo vệ dân làng không bị giết hại bởi lũ quái vật trong một khoảng thời gian nhất định...

Tất nhiên chúng ta không thể không nhắc tới nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt của Echo of Soul, hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, bóng mượt tạo cảm giác chân thực đối với game thủ. Các nhân vật nữ được thiết kế đẹp, dễ nhìn, gợi cảm cũng là một trong những thứ tạo nên sức hút lớn của sản phẩm này tới game thủ Việt Nam.

Tuy vậy, việc tham gia lâu dài vào Echo of Soul vẫn đang được các game thủ bỏ ngỏ với nhà phát hành Aeriagames vốn không mấy thân thiện, bị đánh giá rất thấp: "Aeriagames 1 trong những NPH nước ngoài khó chịu nhất mình biết nên không thích chơi game này lắm".

Ngoài ra thì hệ thống cáp quang biển vẫn chưa được xử lý ổn thỏa nên những ngày đầu tham gia vào Echo of Soul sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng có thể ngay sau khi tình hình mạng ổn đình thì game sẽ mở cửa chính thức: "game này CB chắc khoảng 1 tháng, lúc ý cáp đứt cũng đc sửa xong, vừa đúng lúc".

Những game thủ quan tâm tới Echo of Soul có thể đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm tại trang chủ game: http://www.echoofsoul.us/.

>> Đánh giá Echo of Soul - Game nhập vai đỉnh cho game thủ Việt