EA SPORTS FIFA Online 3 ra mắt bình luận tiếng Việt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 18/12/2013 05:00 PM

 
  thích
Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:
Hôm nay, nhà phát hành trò chơi thể thao điện tử trực tuyến Sân Cỏ Huyền Thoại – EA Sports FIFA Online 3 thông báo chính thức ra mắt tính năng bình luận tiếng Việt trong bản cập nhật ngày 18/12/2013. Đây là một trong những tính năng quan trọng của trò chơi do nhà phát hành FIFA Online 3 tại Việt Nam thực hiện.

EA SPORTS FIFA Online 3 ra mắt bình luận tiếng Việt 1

EA Sports FIFA Online 3 sẽ bao gồm 30.000 câu bình luận bằng tiếng Việt. Bình luận tiếng Việt sẽ giúp người chơi trải nghiệm thực hơn trong EA Sports FIFA Online 3, giúp trò chơi trở nên gần gũi và thân thiện với mọi lứa tuổi. Mọi tình huống trong trận đấu, từ các pha bóng đẹp, tính chiến thuật, nhận xét về các cầu thủ cho tới những yếu tố khác như thời tiết trên sân, đám đông khán giả cổ vũ đều sẽ trở nên chân thực, sống động hơn với giọng bình luận của người Việt.

EA SPORTS FIFA Online 3 ra mắt bình luận tiếng Việt 2

Với tính năng này, Việt Nam là quốc gia thứ hai có ngôn ngữ bản địa được đưa vào phần bình luận của trò chơi, bên cạnh 2 phiên bản tiếng Anh (ngôn ngữ mặc định) và tiếng Hàn Quốc. Trong những phiên bản trước, người chơi EA Sports FIFA Online 3 chỉ có thể thưởng thức các trận đấu dưới giọng bình luận tiếng Anh của hai bình luận viên nổi tiếng Andy Gray và Martin Tyler. 

EA SPORTS FIFA Online 3 ra mắt bình luận tiếng Việt 3

Để có được phần bình luận tiếng Việt như hiện tại, đội ngũ thực hiện EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam đã phải làm việc khẩn trương trong nhiều tháng liên tục, cũng như trau chuốt kĩ lưỡng sản phẩm nhằm đem lại cho người chơi Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới ngày 18/12/2013, toàn bộ phần bình luận trong EA Sports FIFA Online 3 sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

Clip giới thiệu về tính năng bình luận tiếng Việt.

Thông tin về EA Sports FIFA Online 3

EA Sports FIFA Online 3 là trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến hàng đầu trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Thừa hưởng những công nghệ ưu tú nhất từ dòng game FIFA, phiên bản mới EA Sports FIFA Online 3 mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực: Từ đồ họa cải tiến, lối chơi cân bằng hơn đến những chiến thuật đa dạng và đội hình cập nhật mới nhất.