Dungeon Heroes - MMO mới đang được chào hàng ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/09/2012 02:27 PM

 
  thích
Mới đây, hãng Eyasoft (Hàn Quốc) đã lộ thông tin rằng Dungeon Hero - MMO mới của họ đã được ký kết để phát hành tới rất nhiều khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Nam Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết rằng mình đang cố xúc tiến việc ký kết hợp đồng phát hành game tại một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hồng Kông và Việt Nam. Tuy nhiên, Eyasoft mới chỉ hé lộ là họ đã giới thiệu MMO của mình tới các NPH Việt Nam thôi chứ việc liệu game online này có được phát hành ở nước ta hay không lại là chuyện trong tương lai.
 
dungeon-heroes-mmo-moi-dang-duoc-chao-hang-o-viet-nam
 
Nếu như bạn chưa biết thì Dungeon Hero là MMORPG 3D với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương tiếp theo của hãng này sau Iris Online và Legend of Edda. Trò chơi mang tính hành động phiêu lưu đặc trưng, gamer sẽ phải trải qua cả trăm dungeon để tìm kiếm trang bị tốt. Theo NSX, có tới 100.000 item để người chơi khám phá trongDungeon Hero, đây quả là con số đáng sợ và thú vị.
 
Trailer game.
 
PvP là một phần không thể thiếu trong MMO này, đặc biệt, Dungeon Hero hỗ trợ chế độ PvP với phong cách MOBA (giống DotA). Thậm chí những trận chiến sẽ lên đến 200 thành viên chia đều cho 2 đội.
 
dungeon-heroes-mmo-moi-dang-duoc-chao-hang-o-viet-nam
 
Đồ họa trong trò chơi mang tông màu tươi sáng dễ nhìn, nhân vật tuy thiết kế theo lối cute nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng.