Dungeon Fighter Online - Game online đã tay chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2015 11:00 AM

Dự kiến giai đoạn open beta của Dungeon Fighter Online sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 13/04.

Từng mở cửa thử nghiệm vào tháng 10 năm 2014, tuy nhiên mãi cho đến bây giờ, tựa game hành động đến từ Hàn Quốc Dungeon Fighter Online mới đi vào giai đoạn thử nghiệm Open beta chào đón người hâm mộ thưởng thức. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản cũng như tải game tại trang chủ của game ở địa chỉ http://www.dfoneople.com/ và thưởng thức. Dự kiến giai đoạn open beta của Dungeon Fighter Online sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 13/04. Ngay sau đó tựa game sẽ mở cửa một cách chính thức.

Sở hữu nền đồ họa tương đối "cổ", Dungeon Fighter Online tạo cho người chơi cảm giác quay trở lại chơi trên những tựa game thùng hồi xưa. Mặc dù đồ họa được xếp vào hàng khá cổ, nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng làm quen với Dungeon Fighter Online và bạn sẽ không quá khó để phân biệt giữa các nhân vật, NPC, quái vật cũng như các chướng ngại trên bản đồ.

Đánh giá Dungeon Fighter Online: MMORPG chặt chém đỉnh cho gamer Việt 2
Đánh giá Dungeon Fighter Online: MMORPG chặt chém đỉnh cho gamer Việt 3

Là một tựa game chặt chém chơi theo màn hình ngang, các bản đồ trong Dungeon Fighter Online được thiết kế với đầy quái vật. Để vượt qua map phụ bản (dungeon), người chơi buộc phải tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ nhằm mở khóa cửa thoát hoàn thành, đi lên map phụ bản tiếp theo.

Điều đáng chú ý rằng hệ thống map phụ bản trong Dungeon Fighter Online được xây dựng hết sức thú vị khi chúng kết nối với nhau thành một chuỗi trên toàn bản đồ lớn. Sau khi hoàn thành một phụ bản, người chơi sẽ có thể theo dõi và lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình.

Dungeon Fighter Online

Trong quá trình di chuyển, sẽ có những địa điểm là đường cụt và người chơi sẽ buộc phải quay trở lại theo đường cũ. Dẫu vậy, nếu như mục đích của bạn là đi farm tiền hay kinh nghiệm thì việc khám phá hết các ngóc ngách trên bản đồ cũng là điều không quá khó hiểu.

Tất nhiên, càng tham gia vào các phụ bản có độ khó cao, người chơi càng dễ nhận được thêm nhiều điểm kinh nghiệm, tiền cũng như cơ hội rơi ra các vật phẩm quý hiếm.

Các skill nhân vật trong Dungeon Fighter Online thường có hiệu ứng gây đẩy và khiến đối thủ bị choáng, đồng thời có phạm vi khá rộng. Điều này giúp cho nhân vật có thể cùng lúc đánh trúng một loạt quái vật trên bản đồ nằm ngang.

Đánh giá Dungeon Fighter Online: MMORPG chặt chém đỉnh cho gamer Việt 4
Đánh giá Dungeon Fighter Online: MMORPG chặt chém đỉnh cho gamer Việt 5

Bên cạnh việc lên level cho nhân vật, người chơi có thể tăng level cho các skill đặc biệt, dùng để tạo ra các combo liên tục. Hệ thống trang bị cho nhân vật của Dungeon Fighter Online cũng giống như nhiều game online khác, mỗi nhân vật sẽ có thể trang bị cho mình các loại vũ khí, các loại giáp và phụ kiện. Tùy theo từng lớp nhân vật trong game mà bạn sẽ chỉ mặc được những loại trang bị nhất định, ví dụ như class sát thủ sẽ không thể mặc giáp nặng (Heavy armor)...

>> Game "cổ mà hay" Dungeon Fighter ra mắt bản tiếng Anh