Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/05/2014 04:23 PM

Trước đây GameK đã từng giới thiệu về phiên bản tiếng Anh của game online chặt chém màn hình ngang ấn tượng Dungeon Fighter Online đã mở cửa thử nghiệm tại địa chỉ: http://dnf.neople.com/. Tựa game tuy cổ mà rất sướng tay này ngay lập tức thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia chơi ngay bằng tài khoản facebook của mình, thay cho server Bắc Mỹ đã đóng cửa trước đây và server Hàn khá khó tìm hiểu.

Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém 1

Về phần gameplay, tất cả game thủ đều hết sức thích thú trước những màn combo đã tay bấm mệt nghỉ hệt như thời còn phải canh đòn trong các game thùng thời cổ: "Game thật là tuyệt, cứ như chơi lại game thùng ấy", thậm chí lối chơi này còn có sức lôi cuốn kỳ lạ, càng về sau càng thích "Cái game này mới vào khá chán nhưng càng chơi càng dễ ghiền đấy hơn hẳn cả đống mớ game 3D giờ".

Điểm hấp dẫn nhất của Dungeon Fighter Online chính là hệ thống class phong phú đa dạng và cũng rất độc đáo, lại có thể thay đổi theo nhiều đường khác nhau khi lên tới một level nhất định. Do đó lối chơi tạo sự tươi mới hấp dẫn đặc trưng, combo thay đổi nhiều và rất cuốn hút người chơi tìm hiểu từng loại nhân vật khác nhau.

Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém 2

Bên cạnh đó, một vấn đề được nhiều người quan tâm khi tham gia một game mang tính hành động nhịp độ cao như Dungeon Fighter Online chính là ping trong game được những người đã chơi phản ánh lại rằng kết nối khá ổn, nhìn chung thế giới ảo mượt và không hề bị delay: "Đang test, ping ổn định ko bị delay, rất ngon đấy".

Tuy nhiên do đây chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên nên server của Dungeon Fighter Online tiếng Anh chưa ổn định nên nhiều người không thể đăng nhập vào thử nghiệm được. Ngoài ra trò chơi cũng có một số lỗi khá khó chịu như chưa thể để full màn hình, không chỉnh được độ phân giải cao lên và gặp lỗi đứng hình khi nhận nhiệm vụ và gặp boss. Hiện tại nhiều game thủ đã tìm ra cách khắc phục đứng hình là: "kéo cái khung game sang bên trái để nó hiện đầy đủ khung chat".

Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém 3

Ngoài ra các game thủ Việt tham gia trò chơi cũng khá lo ngại với phần update của trò chơi, nhiều người cho rằng phiên bản tiếng Anh sẽ được update rất chậm chạp và nhàm chán. Tuy nhiên cũng có game thủ khẳng định rằng Dungeon Fighter Online này do Neople đến từ Hàn Quốc phát hành nên sẽ được cập nhật rất thường xuyên.

Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém 4

Dungeon Fighter Online: Điểm hẹn của gamer Việt ưa chặt chém 5