Đừng làm điều ác trong Ngộ Không 3D nếu không muốn bị... sét đánh

  - Theo Trí Thức Trẻ |

Ngộ Không 3D
05/09/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Đồ sát kẻ yếu trong game client Ngộ Không 3D sẽ sớm bị thiên lôi đánh và Hắc Bạch Vô Thường kéo xuống địa ngục.

Ngao du thế giới thần tiên, việc va chạm và gây thù chuốc oán là điều không thể tránh khỏi. Để giải quyết mâu thuẫn thì không gì khác hơn là so tài luận đấu, dùng võ học để phân định đúng sai. Thế nhưng, đối với những kẻ thủ ác vô biên, chuyên ức hiếp kẻ yếu thì Ngộ Không 3D sẽ có cách trừng trị thích đáng những kẻ đó.

Đừng làm điều ác trong Ngộ Không 3D nếu không muốn bị... sét đánh

Trong Ngộ Không 3D, khi vào chế độ chiến đấu, người chơi có thể so tài với nhau ở hầu hết các bản đồ, trừ thành chính và thôn trang. Tuy nhiên, Ngộ Không 3D không khuyến khích việc đồ sát, cướp bãi, nhất là “ức hiếp” kẻ yếu. Khi hạ sát một nhân vật khác không để chế độ PK, người chơi sẽ bị tăng 5 điểm tà ác. Hạ sát đối thủ thấp hơn mình 20 - 39 level tăng 10 điểm trong khi hạ sát đối thủ thấp hơn 40 level sẽ tăng 20 điểm tà ác.

Điểm tà ác cao nhất là 100

Điểm tà ác cao nhất là 100

 

Điểm tà ác tăng sẽ khiến tên người chơi chuyển qua màu đỏ, lúc tử vong sẽ bị rớt 10% tiền và giảm 100% đồ bền trang bị. Nếu điểm tà ác lớn hơn 50, khi chết sẽ bị đày xuống ngục. Không chỉ vậy, khi điểm tà ác đạt 100, dù người chơi mạnh đến mấy cũng sẽ bị thiên lôi đánh chết, Hắc Bạch Vô Thường kéo xuống địa ngục sám hối.

Khi điểm tà ác lớn hơn 50 sẽ phải vào ngục chịu phạt

Khi điểm tà ác lớn hơn 50 sẽ phải vào ngục chịu phạt

 

Với những Tiên Hữu có điểm tà ác đạt 100 mà không bị người chơi khác hạ gục, thì sẽ bị Thiên Lôi đánh chết và cưỡng chế vào ngục, chỉ khi điểm tà ác xuống dưới 50 mới được thả ra

Với những Tiên Hữu có điểm tà ác đạt 100 mà không bị người chơi khác hạ gục, thì sẽ bị Thiên Lôi đánh chết và cưỡng chế vào ngục, chỉ khi điểm tà ác xuống dưới 50 mới được thả ra

 

Tính năng PK luôn là một trong những tính năng được quan tâm nhiều nhất ở các game client trên PC. Tuy nhiên đôi khi việc không hạn chế PK cũng khiến không ít game thủ bực mình vì liên tục bị đồ sát, cướp bãi. Với việc hạn chế việc đồ sát những người yếu hơn mình, hi vọng Ngộ Không 3D sẽ mở ra một sân chơi công bằng cho game thủ.

Theo dõi thông tin game tại fanpage: www.facebook.com/NgoKhong3D

 

>> Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả - môn phái “siêu buff” của Ngộ Không 3D

    Công ty cổ phần VCCorp


    © Copyright 2007 - 2026 – Công ty Cổ phần VCCorp
    Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3634/GP-TTĐT do Sở
    Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 06/09/2017

    GameK:

    TRỤ SỞ HÀ NỘI: Tầng 22, Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
    Điện thoại: 024 7309 5555
    Email: info@gamek.vn
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
    VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4 Tòa nhà 123, 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

    Liên hệ quảng cáo: Admicro
    Hotline hỗ trợ quảng cáo:
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH: Admicro
    Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên