Dự án “Despicable Me 2” là game tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/08/2013 05:10 PM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ban điều hành game thông báo, dự án “Despicable Me 2” chính là webgame Phàm Nhân Tu Tiên.

Hôm qua (05/8), Despicable Me 2 – dự án game làm xôn xao cộng đồng nhiều ngày qua đã chính thức bung trang chủ tại địa chỉ: www.pntt.vn. Trên trang chủ, ban điều hành game cũng thông báo, dự án “Despicable Me 2” chính là webgame Phàm Nhân Tu Tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên là game thuộc thể loại tiên hiệp, dựa theo bộ truyện cùng tên của tác giả Vong Ngữ, kể về hành trình tu tiên trải qua rất nhiều kiếp nạn. Game sở hữu nhiều tính năng đặc sắc như Chiến Trường Phong Ma, Chiến trường Thiên Thần Liên Server, Bang chiến… Đặc biệt, game thủ tham gia Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được trải nghiệm một thế giới lung linh giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Hệ thống thú cưng siêu dễ thương là điểm nhấn của tựa game này. Thú cưng trong tiên giới được chăm chút cực kỳ đặc biệt. Thậm chí chúng có cả những phó bản và kỹ năng riêng. Điểm thú vị của lần ra mắt này là việc xuất hiện thú cưng Minion.

Dự án “Despicable Me 2” là game tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên 1
Minion trở thành thú cưng trong Phàm Nhân Tu Tiên 

Để có thú cưng đặc biệt này, người chơi phải tham gia sự kiện “Giải cứu Minion” diễn ra từ 05/8 – 30/8. Theo đó, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được 01 lần giải cứu Minion và 01 code Tân thủ gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Khi trải nghiệm game đến một mức độ nhất định, người chơi sẽ nhận được số lần giải cứu Minion tương ứng. Mỗi lần giải cứu thành công, người chơi có cơ hội trúng nhiều phần thưởng có giá trị từ 10.000 VNĐ đến 05 triệu đồng, hoặc ngẫu nhiên nhận được 01 thú cưng Minion xinh xắn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 200 triệu đồng.

Dự án “Despicable Me 2” là game tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên 2
Giải cứu Minion để nhận nhiều phần thưởng giá trị

Cùng dịp này, Phàm Nhân Tu Tiên cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi trong game như: Đăng Nhập Nhận Quà, Tiêu Phí Nhận Quà, Thiên Quan Hoàn Trả, Cây Ngô Đồng, Tiểu Phúc Tinh Đại Phúc Khí… Nhiều tính năng trong game cũng được cập nhật nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn thiện nhất trong thế giới tiên hiệp.

Trang chủ: www.pntt.vn