Dự án “Despicable Me 2” dậy sóng diễn đàn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/08/2013 10:50 AM

Ngày 31/7 vừa qua, trang teaser lấy ý tưởng “Despicable Me 2” ra mắt đã khiến cộng đồng một phen dậy sóng.

Ngày 31/7 vừa qua, trang teaser lấy ý tưởng “Despicable Me 2” ra mắt đã khiến cộng đồng một phen dậy sóng. Cơn sốt các chú Minion ngộ nghĩnh vốn đã tràn ngập từ rạp chiếu phim ra đường phố, giờ đây lại tiếp tục mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên các diễn đàn game.

Như đã thông báo, trang teaser “Despicable Me 2” được thiết kế khá đơn giản. Các chú Minion vàng, tím với khuôn mặt hốt hoảng vì bị săn bắt bởi hai nhân vật chibi một nam, một nữ. Trên nền vàng của trang teaser nổi bật dòng chữ lớn: “Game bom tấn Giải Cứu Minion” cùng thời gian đếm ngược đến ngày 05/8. 

Dự án “Despicable Me 2” dậy sóng diễn đàn 1
Trang Teaser “Giải Cứu Minion” đang dậy sóng diễn đàn

Sau khi nhìn qua trang teaser, nhiều “fan” của  “Despicable Me 2” đã vui mừng ra mặt. Game thủ có biệt danh “thoconbaby” chia sẻ: “Bữa ra đường thấy nguyên đoàn quân Minion, nhịn không nổi phải rước mấy “ẻm” về nhà. Vừa đến nhà thì thấy nhỏ bạn gửi trang teaser game Minion mới. Đợi đến 5/8 để “chén” thôi. Ghiền rồi”.

Yêu thích Minion, các game thủ còn liên tục bàn tán xem đây sẽ thuộc thể loại game nào? Nhiều ý kiến cho rằng, hình ảnh Minion thì chắc chắn sẽ là một casual game rồi. Nhưng một số game thủ khác lại nghĩ xa hơn khi cho biết, chắc gì đây là casual game, vì biết đâu Minion sẽ trở thành một con pet đáng yêu nào đó trong game kiếm hiệp, tiên hiệp thì sao? 

Game thủ biệt danh “nhokVip92” còn hóm hỉnh: “Em thì thích đây là game MOBA hơn. Chia hai binh đoàn bắn nhau cũng vui phết đấy. Cơ mà các bác cứ đoán già đoán non làm gì vì đến ngày 05/8 thể nào chả biết”.

Tuy vậy, trên diễn đàn cũng không ít ý kiến tỏ ra không vừa ý. Game thủ có biệt danh “toiyeunuoc my” bày tỏ: “Phim “Discribable Me 2” thì hay đấy. Nhưng mấy cái game ăn theo này chắc gì đã hay. Chỉ mới có cái teaser thôi mà đã làm loạn rồi. Hồi đó đợt phim Zombie cũng có cả chục webgame, game mobile ra ăn theo mà sau chỉ có vài game chơi được. Rồi hàng loạt các game ăn theo phim hot khác cũng được quảng bá rầm rộ mà có tới đâu đâu. Quan trọng là đồ hoạ, tính năng game kìa. Phải xem cái “ruột” chứ chỉ có vỏ không thì ai chả nói được. Cứ chờ đã, không việc gì phải xoắn”.

Dự án “Despicable Me 2” dậy sóng diễn đàn 2
Tranh luận về teaser sôi nổi trên các diễn đàn

Ý kiến của “toiyeunuoc my” được đồng tình cũng nhiều, mà bị ném gạch cũng không ít. Người đồng tình thì bảo cứ phải để game “show hàng” đã chứ teaser thì chưa nói được gì. Kẻ “fan cuồng” Minion như cô nàng có biệt danh “Tình_Anh_Là_Thế” thì đanh đá: “Ai thích, ai hóng thì kệ người ta. Mấy ông không chơi, không thích xoắn thì “phắn” ngay, không tạm biệt”.

Cuộc bàn tán, tranh cãi cứ thế làm dậy sóng cả diễn đàn. Nhưng đúng như lời “nhokVip92” chia sẻ, đến ngày 05/8, những bí mật của dự án “DespicableMe 2” sẽ được bật mí. Dù thích hay không thì cũng nên “lót dép ngồi hóng” sản phẩm được cho là “game bom tấn” này nhé.

Xem trang teaser dự án “Despicable Me 2” tại: www.pntt.vn