Dragon's Dogma Online - Game cổ mà hay lột xác thành game online

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2015 11:00 AM

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được Dragon's Dogma Online sẽ là một game MMORPG trên PC hay đơn thuần chỉ là một game mobile

Ra mắt lần đầu tiên tới cộng đồng game thủ vào năm 2012 trên nền máy chơi game PS3 và Xbox 360, Dragon's Dogma là một game nhập vai phong cách J-RPG với không ít những chi tiết ấn tượng, mới lạ và phá cách vào thời bấy giờ. Thế nhưng những lỗi nghiêm trọng của game đã khiến cho cộng đồng không đón nhận sản phẩm này một cách nồng nhiệt như Capcom kỳ vọng, cho dù điểm số mà các nhà phê bình dành tặng cho Dragon's Dogma luôn cao chót vót.

Tuy nhiên mới đây, một sản phẩm mới đã được Capcom đăng ký tên thương hiệu tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ mang tên Dragon's Dogma Online. ngay sau khi những thông tin đầu tiên về tựa game online mới này được ra mắt, cộng đồng đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được Dragon's Dogma Online sẽ là một game MMORPG trên PC hay đơn thuần chỉ là một game mobile như nhiều sản phẩm đáng chú ý gần đây được phát triển nhờ vào bàn tay người Nhật Bản.

>> Dragon’s Dogma - Game dở nhưng chơi vẫn thấy... niềm nở