Dragon of Legends - Game đồ hoạ siêu cổ chơi được trên mọi thiết bị

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 01:00 PM

 
  thích

Một game online hoài cổ rất đáng chú ý là Dragon of Legends đã được công bố, hiện đã bắt đầu giai đoạn khuyên góp trên hệ thống kick starter.

Mới đây, một game online hoài cổ rất đáng chú ý là Dragon of Legends đã được công bố, hiện đã bắt đầu giai đoạn khuyên góp trên hệ thống kick starter. Trò chơi sẽ phát hành miễn phí trên hầu hết mọi nền tảng phổ biến hiện nay từ PC tới mobile, bao gồm các hệ điều hành phổ biến là Windows, MAC, Android và iOS. Tham khảo thêm tại trang steam: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=442039678.

Phong cách chơi của Dragon of Legends tương đối đơn giản khi game thủ sẽ điều khiển vị hero của mình đi phiêu lưu khắp nơi trong thế giới ảo, chiến đấu với các con boss khổng lồ theo thời gian thực và kiếm tìm các loại đồ đạc xịn, tuỳ biến nhân vật theo ý thích của bản thân.

Ngoài ra, Dragon of Legends cũng có hướng cộng đồng lớn khi cung cấp nhiều tính năng guild, clan với nhiều thử thách mới hết sức thú vị, không game thủ nào có thể bỏ qua.

Mặc dù là một game online đồ hoạ 2D song Dragon of Legends áp dụng cơ chế đánh rất hành động, game thủ sẽ phải tự ngắm nghía chiêu số của mình và căn khoảng cách tới đối thủ để có thể tung đòn chuẩn xác. Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực nên yêu cầu người chơi phải thực sự nhanh tay nhanh mắt, nhất là trong khi PvP.

Hiện tại thời điểm ra mắt của game vẫn chưa được ấn định cụ thể, những thông tin chi tiết về Dragon of Legends sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Loạt game online có đồ hoạ siêu dễ thương cho game thủ thích anime