Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 05/11/2014 10:55 AM

37 Games đã công bố mở cửa game online nền web Dragon Atlas dưới dạng miễn phí giờ chơi ngay trong tháng 11 này.

Mới đây 37 Games đã công bố mở cửa game online nền web Dragon Atlas dưới dạng miễn phí giờ chơi ngay trong tháng 11 này. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/da.37Games.

Dragon Atlas đem game thủ tới một thế giới ảo mộng với nhân vật chính là những chú rồng cùng cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác. Khởi đầu chúng ta sẽ chọn đóng vai một pháp sư hỗ trợ, tấn công từ xa hoặc một chiến binh thực thụ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Cách chơi của Dragon Atlas khá đặc biệt khi game thủ không cần phải điều khiển nhân vật di chuyển trong khi chiến đấu song chúng ta vẫn phải hết sức tập trung bởi tất cả các đòn đánh tung ra đều do người chơi quyết định.

Cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn skill để có thể tạo ra những đòn combo liên tiếp về phía địch thủ, tránh trường hợp chúng phản công lại gây thiệt hại cho bản thân. Có thể gọi cách chơi này là "bán" hành động.

Ngoài ra Dragon Atlas còn đem đến rất nhiều tính năng khác như đi phụ bản, đấu boss và khám phá các bí mật ấn giấu trong map để tìm kiếm kho báu...

>> Loạt game online bắt gamer chiến với người ngoài hành tinh