Đột Kích Việt tiếp tục thử thách tại đấu trường quốc tế

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 06/12/2014 10:30 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Chính thức đến Seoul Hàn Quốc trong ngày 04/12, đội Đột Kích Begin đã gia nhập vào đấu trường lớn nhất của CrossFire thế giới trong năm nay 2014 – giải đấu CrossFire Star (CFS) Season 3 trong những ngày cuối năm này.

CFS Season 3 với sự góp mặt của 14 đội đến từ 11 quốc gia, vùng lãnh thổ đang phát hành CrossFire như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Indonesia, Philippines, Brazil, Việt Nam, server Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Đó chính là lý do đội Begin, Liên minh Đột Kích của TP.HCM bằng những chiến tích xuất sắc đã trở thành đại diện của hàng triệu game thủ Đột Kích Việt có mặt tại Seoul Hàn Quốc – nơi đăng cai CFS Season 3.

E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Báo ngoài\sb.JPG

Begin khoe “màu cờ sắc áo” ngay khi vừa đáp xuống Seoul – Hàn Quốc

Theo kết quả bốc thăm tại Vòng chung kết thế giới CFS vừa qua, Begin nằm trong bảng C cùng với 3 đại diện khác là Keyd Stars (Brazil), Warfare (Indonesia) và CP Club (Trung Quốc). Với thể thức chọn ra 2 đội nhất nhì tại mỗi bảng vào vòng trong, rất nhiều đánh giá cho rằng cơ hội để Begin đi tiếp là rất lớn. Bởi dù bị đánh giá thấp hơn CP Club đại diện của Trung Quốc nhưng khả năng vượt qua được 2 đại diện còn lại của bảng đấu là Keyd Stars và Warfare không phải là không thể sẽ giúp đại diện Việt Nam góp mặt tại vòng 8 đội .

E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Báo ngoài\Bang C.JPG

4 đội tại bảng C trong đó có đại diện Việt Nam – đội Begin

Có thể coi Begin là đội đang có phong độ tốt nhất của  Đột Kích Việt Nam vào thời điểm hiện nay với những thành tích và danh hiệu mà họ đã giành được trong thời gian ngắn như chức vô địch Giải Thể thao điện tử Việt Nam VEC 2014 và vô địch Vòng loại Việt Nam CFS Season 3. Và đó chính là cơ sở để game thủ Đột Kích tại Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng Begin sẽ làm nên kỳ tích tại Seoul – Hàn Quốc.

E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Khaimac\IMG_8409 (Copy).JPG

Đối thủ đầu tiên của Begin sẽ là Keyd Stars đến từ Brazil

Với sứ mệnh vinh quang trên vai Begin đang có không ít những áp lực đối với đa số game thủ nước nhà bởi không có nhiều dịp Thể thao điện tử Việt Nam được tham dự một sân chơi lớn chuyên nghiệp với quy mô đẳng cấp thế giới như thế này.

Một số hình ảnh hoành tráng của CF Star 2014 tại Seoul:

E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Báo ngoài\sk1.JPG
E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Báo ngoài\LogoBeginOnStage.JPG
E:\CF\Giải đấu\CFS\Grand Final\Khaimac\IMG_8398 (Copy).JPG

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

>> Đột Kích Việt Nam đã sẵn sàng cho chuyến du đấu tại Hàn Quốc