Đột Kích, Truy Kích, CSO... ít ảnh hưởng sau biến động nhân sự tại VTC Game

Nghi Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2015 11:22 AM

 
  thích

Việc luân chuyển, sắp xếp lại các bộ phận và nhân sự tại VTC Intecom sẽ không có mấy ảnh hưởng đến các dự án game.

Chiều qua, theo một số nguồn tin riêng thì đã có biến động khá lớn về mặt nhân sự, phòng ban tại khối game của VTC. Nhiều nhân viên của NPH này cũng đã bày tỏ cảm xúc bất ngờ và không mấy vui vẻ trên trang cá nhân Facebook của mình.

Biến động nhân sự diễn ra tại VTC Intecom.

Được biết, cho tới hiện tại được biết những biến động này mới chỉ diễn ra tại VTC Intecom, trong khi đó các bộ phận lớn khác như VTC Online (goPlay) hay VTC Mobile không có thay đổi gì nhiều. Nếu bạn khó phân biệt thì VTC Intecom là đơn vị nắm giữ một số đầu game lớn như Đột Kích, Audition... còn VTC Online có sản phẩm mới nhất là Counter-Strike Online, VTC Mobile với các dự án như Truy Kích, Đao Kiếm Giang Hồ...

Các thông tin trái chiều xoay quanh sự việc trên có thể sẽ khiến nhiều game thủ đang chơi game của khối game VTC lo lắng, đơn giản vì cách đây không lâu FPT Online, một trong những đơn vị phát hành game 'đầu tàu' tại Việt Nam nhiều năm cũng bất ngờ giải thể.

Game thủ không phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, trao đổi với một số chuyên gia thì hệ thống các game của VTC Intecom hay VTC Online, VTC Mobile sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều. Các thay đổi chủ yếu chỉ tới từ đội ngũ quản lý với mục tiêu tối ưu khả năng vận hành, còn bản thân trò chơi vẫn duy trì ổn định như cũ. Nói cách khác, game thủ Đột Kích, Truy Kích hay Counter-Strike Online không phải lo lắng nhiều.

Có chăng, những biến động sắp tới dễ xảy ra trong đội ngũ nhân sự sẽ khiến việc vận hành có chút đổi khác, nhưng nhìn chung không mấy thay đổi đáng lo ngại.

Những thông tin tiếp theo về sự việc này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo.