Đột Kích tháng 5 có thêm “hàng nóng”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/05/2013 11:30 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Liên tiếp tung nhiều sự kiện và chiêu trò chiều lòng game thủ, đầu tháng 5, Đột Kích tiếp tục mở mùa “Săn báu vật”...

Săn báu vật là sự kiện thường niên của các xạ thủ Đột Kích. Người chơi có thể tích lũy điểm nhận thưởng qua các lần đăng nhập chơi game và hoàn thành nhiệm vụ hoặc cùng săn báu vật (là các hộp quà item ingame) theo clan, theo chế độ chơi. Hai tháng một lần, NPH sẽ thay đổi nội dung, làm mới các giải thưởng, hộp báu vật.

Mùa săn tháng 5 đang gây sốt trong cộng đồng với khẩu AK 47 Scope với M4A1 Custom, hai vũ khí danh tiếng nằm trong “Bộ tứ nguyên tử” – danh hiệu được cộng đồng tán dương trong các mùa săn. 

Đột Kích tháng 5 có thêm “hàng nóng” 1

Mặc dù là sự kiện quen thuộc từ năm 2011, Săn báu vật vẫn lọt top sự kiện được xạ thủ đam mê bởi chính những lần liên tiếp thay đổi các hộp báu vật như thế. Người chơi sẽ có cảm giác khám phá và chinh phục, nâng cấp thứ hạng cho mình từ bình thường đến cấp siêu thợ săn. Trung bình trong một mùa săn kéo dài hai tháng, trang sự kiện thu hút tới hơn 2.000.000 lượt truy cập, hơn 200.000 lượt săn và hàng chục nghìn hộp báu vật được khám phá.

- Tích điểm nhận thưởng: Các thợ săn sẽ tích lũy điểm của mình khi tham gia mùa săn theo tuần để cuối tuần nhận được những phần thưởng giá trị lớn hơn rất nhiều.

- Săn báu vật theo chế độ chơi: Các thợ săn có thể đăng ký chế độ chơi mà mình ưa thích và hoàn thành nhiệm vụ tại chế độ chơi đó để được nhận thưởng. Càng đăng ký nhiều chế độ chơi, các thợ săn càng nhận được những phần quà lớn hơn nhiều so với trước.

Đột Kích tháng 5 có thêm “hàng nóng” 2

Đột Kích tháng 5 có thêm “hàng nóng” 3


 
 
Cồng đồng Đột Kích háo hức với thông tin mùa săn mới và giải thưởng khẩu AK Scope.

Các xạ thủ Đột Kích có thể tham gia sự kiện tại địa chỉ http://event.go.vn/sanbauvat/

Trang sự kiện sẽ chính thức được mở vào ngày 4/5/2013.