Đột Kích ra mắt "súng phóng điện thần chưởng" cực mạnh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2015 08:35 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Tháng 8, Đột Kích tiếp tục tung ra một “bom tấn” đúng nghĩa với siêu phẩm AK-47 Knife Transformer tích hợp skill phóng điện từ tính năng “Charge Shot” của súng.

Đã từ lâu game thủ Đột Kích không còn xa lạ gì với khả năng “vẽ vời” trên các mẫu vũ khí quân sự, hàng tháng mỗi bản update đều trình làng vô số biến thể khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, tính năng của rất nhiều loại vũ khí huyền thoại. Tháng 8, Đột Kích tiếp tục tung ra một “bom tấn” đúng nghĩa với siêu phẩm AK-47 Knife Transformer. Sự kết hợp giữa mẫu súng trường tấn công huyền thoại AK-47 với loạt Robot biến hình Transformer ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ của Đột Kích.

Nói không sai khi cho rằng AK-47 Knife Transformer là sự kết hợp các ưu điểm của những “đàn anh” trong gia đình VIP như AK-47 VIP Infernal và M4A1-S Transformer. Khả năng cận chiến bằng mũi dao phía trước cực lợi hại, quyền lợi lớn dành cho người sử dụng và người cùng chơi đặc biệt phiên bản lần này được tích hợp skill phóng điện từ tính năng “Charge Shot” của súng.

Tất cả những ưu điểm trên cộng với ngoại hình thiết kế rất “hầm hố”, AK-47 Knife Transformer được dự đoán sẽ “cháy hàng” ngay từ thời điểm ra mắt. Vậy là bên cạnh chế độ zomebie v6 hấp dẫn đầy ma mị trong tháng “cô hồn”, các map đấu mới bí ẩn, Đột Kích sẽ tiếp tục hút khách với át chủ bài AK 47 Transformer. Tính năng phóng điện hấp dẫn còn trở thành “trend” bàn tán của cộng đồng qua clip chế siêu hot trên kênh Youtube Đột Kích TV.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Hài hước với các đoạn phim quảng cáo Đột Kích tại Trung Quốc