Đột Kích là tựa game được yêu thích nhất nhì tại Trung Quốc

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2015 01:26 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Trong thời buổi các tựa game MOBA đang ngày càng trở thành trào lưu trên thế giới, thì một sản phẩm game bắn súng như Đột Kích vẫn giữ vững được vị thế của mình.

Mới đây, theo thống kê của 17173 - Cổng thông tin game hàng đầu Trung Quốc thì Đột Kích (Crossfire) hiện đang là tựa game ăn khách đứng thứ 2 tại quốc gia tỷ dân này. Đây cũng là tựa game bắn súng được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc.

Đột Kich là tựa game ăn khách đứng thứ 2 tại Trung Quốc

Đột Kich là tựa game ăn khách đứng thứ 2 tại Trung Quốc

Tất nhiên, tại ngôi vị số 1, Liên Minh Huyền Thoại vẫn là tựa game online thu hút nhiều người chơi nhất. Thế nhưng, Đột Kích tỏ ra không hề kém cạnh khi đang bám đuổi sát nút ở vị trí ngay sau. Đây có thể xem là một điều bất ngờ khi trong thời buổi các tựa game MOBA đang ngày càng trở thành trào lưu trên thế giới, thì một sản phẩm game bắn súng như Đột Kích vẫn giữ vững được vị thế của mình.

Điều đáng chú ý hơn là ngay tại VIệt Nam, Đột Kích cũng vẫn đang là một trong những tựa game online ăn khách và được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Danh sách 25 tựa game ăn khách nhất tại Trung Quốc hiện nay

Danh sách 25 tựa game ăn khách nhất tại Trung Quốc hiện nay

Dù đã có tuổi đời lên đến con số 7, nhưng tựa game online này vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút và vẫn đang tiếp tục phát triển. Vào tháng 4 vừa quai Đột Kích đã tiến hành cập nhật phiên bản 2.0 với nhiều nâng cấp về đồ họa, cũng như gameplay, qua đó tiếp tục thu hút thêm một lượng lớn game thủ tham gia.

Điểm qua bảng xếp hạng trên, ngoài Liên Minh Huyền Thoại và Đột Kích, Thiên Dụ (Revelation) cũng là một cái tên khá bất ngờ khi vừa mới mở cửa chính thức tại Trung Quốc nhưng đã lọt vào TOP 10 game ăn khách nhất hiện nay.