Đột Kích cập nhật chế độ Zombie vào đúng “tháng cô hồn”

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2015 10:00 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Những hình ảnh ma mị nhưng mạnh mẽ và cuốn hút của phiên bản Đột Kích mới đang thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Đặc biệt hơn khi chế độ zoombie hay ho này lại được ra mắt đúng tháng ngâu – tháng “cô hồn” theo cách gọi dân gian.

Khác với những phiên bản trước, chế độ Zombie V6 sẽ đem đến cho người chơi Đột Kích rất nhiều điểm mới mẻ, thú vị. Trong Zombie V6, nếu như Chiến binh có thể phát hiện ra Zombie qua nhịp tim trên radar thì thế lực Zombie lại càng trở nên nguy hiểm khi có khả năng nhìn xuyên tường nếu đứng im trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt, cả 2 phía Chiến binh và Zombie đều có thanh tích điểm ở chế độ này. Đối với Zombie, thanh tích điểm chỉ đầy lên khi lây nhiễm được cho các Chiến binh, trải qua Level 1 - 2, tới Level 3 Zombie sẽ hóa thành Siêu cấp. Đối với Chiến binh, thanh tích điểm tự động đầy lên theo thời gian, hoặc các Chiến binh khác bị lây nhiễm, ăn hòm tiếp tế. Chiến binh được trang bị thêm các item ở mốc Level 1 - 2, ở mốc Level 3 Chiến binh sẽ hóa thành Kỵ sỹ.

Picture 1

Kỵ sỹ & Zombie Siêu cấp

Picture 2

Một điểm hấp dẫn nữa sẽ có mặt ngay khi BCN Bí ẩn zombie được update thành công đó chính là class nhân vật hoàn toàn mới: Cương Thi. Là nhân vật được lấy cảm hứng từ truyền thuyết của đất nước Trung Hoa, với những tính năng nổi trội của mình Cương Thi chắc chắn sẽ là Zombie mà hầu hết các game thủ đều mong muốn được sở hữu nhất.

Bên cạnh đó, nếu có cơ hội sở hữu nhân vật này, người chơi Đột Kích khi được chọn hoặc bị lây nhiễm thành Zombie sẽ có được kỹ năng nhảy cao như Y tá quỷ. Bởi vậy, rất có khả năng Y tá quỷ và Cương Thi sẽ là hai nhân vật “bá đạo” nhất trong chế độ Zombie tính cho đến thời điểm này.

Picture 3
Picture 5
Picture 7

Những tính năng nổi trội như trên thậm chí đã trở thành đề tài cho các game thủ chế một clip dạng trailer ngắn giới thiệu sức hấp dẫn của zombie V6. Clip chế được ghép từ các phim nổi tiếng về đề tài ma quỷ đã thu hút gần 10.000 lượt xem chỉ sau hơn chục tiếng đồng hồ. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8.

 

7.png

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc