Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/11/2013 01:13 PM

World Cup
World Cup

MMO Casual

28/11/2013 NCB: XuYou NPH:

Trò chơi sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào ngày 28/11 tới.

Trong đợt Closed Beta có reset nhân vật vào lúc 14h00 ngày 28/11 sắp tới, giới hâm mộ bóng đá sẽ có sự bất ngờ trước sự xuất hiện những gương mặt hết sức quen thuộc của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong game World Cup.

Theo thông tin mới nhất được bật mí từ NPH, đội quân đầu tiên của người chơi khi tham gia trải nghiệm Wolrd Cup sẽ có sự hiện diện của những gương mặt vang bóng một thời của đội tuyển bóng đá Việt Nam như S.Hùng, H.Đức, Q.Hà, Đ.Thắng..v.v
 
Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup 1
Đội hình đầu tiên của người chơi khi tham gia World Cup.

Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị cho đội của mình bộ đồng phục đỏ của đội tuyển Việt Nam hiện diện trong Shop. Như vậy, đến với game World Cup, người chơi nay đã có thể thỏa mãn giấc mơ đưa đội tuyển Việt Nam đến với chiếc Cup Thế Giới theo cách của riêng mình.
  
Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup 2
Đồng phục Việt Nam xuất hiện trong Shop.

Nếu như bạn chưa biết, World Cup là tựa game casual có nội dung quản lý bóng đá khá dễ chơi. Bạn sẽ được mở đầu bằng việc dẫn dắt đội tuyển của mình tham gia đi thi đấu với các CLB và đội tuyển các quốc gia của lần lượt các khu vực Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu để tiến đến đoạt danh hiệu Vô Địch Thế Giới. Đến với World Cup, người chơi không phải quá khó khăn trong việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật, tư duy chiến lược, quản lý đội bóng phức tạp.

Game thủ chỉ việc nâng cấp cầu thủ thông qua việc huấn luyện, dàn xếp đội hình theo tư duy tương khắc với đối thủ (Tấn Công – Phòng thủ - Tổ chức). Tuy có đồ họa 2D, nhưng được phát triển trên engie Netrix 1.0 nên hình ảnh và động tác khá mượt. Quan trọng hơn hết, càng trải nghiệm về sau, bạn sẽ thấy game không hề nhạt bởi quan điểm “dễ chơi” mà rất có độ sâu trong việc điều chỉnh đội hình, tìm kiếm cầu thủ, nâng cấp, huấn luyện, thi đấu. Tính năng PvP và PvE đa dạng và có độ tương tác cao trong các giải đấu.
 
Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup 3

Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup 4

Đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game World Cup 5

Game sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào 14h ngày 28/11 tới.