Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ Trúc Sơn, tặng Giftcode

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 10/10/2014 12:40 PM

 
  thích
Độc Cô Cửu Kiếm
09/01/2013 NCB: SohaGame NPH:

Độc Cô Cửu Kiếm - game kiếm hiệp 3D hấp dẫn sau hai năm hoạt động vẫn đang liên tục chuyển mình với nhiều tính năng mới lạ. So với các game đang đau đầu vì lỗi, lag, chậm update thì Độc Cô Cửu Kiếm trở thành điểm đến lý tưởng cho những game thủ thích sự ổn định và hoàn thiện.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ Trúc Sơn, tặng Giftcode

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của cộng đồng yêu mến thể loại game kiếm hiệp, Độc Cô Cửu Kiếm đón chào máy chủ Trúc Sơn vào lúc 14h ngày 10/10 và tặng kèm bộ Giftcode Tân thủ chứa: Ngọc lục x30, Ngọc lam x15, Ngọc tím x5, Tịnh tiến đơn lv1 x5, Đại bổ hoàn lv1 x10, Đá cường hóa cao cấp x100, Thời trang tết đỏ (7 ngày) x1, Tàng bảo đồ x5. Nếu như Giftcode đã hết, quý đồng đạo vui lòng truy cập vào Fanpage: http://facebook.com/9kiem để tham gia sự kiện và nhận lại.

Và chỉ riêng ở máy chủ Trúc Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm khai mở landing và tặng game thủ Lệnh Bài Anh Hùng Hội Ngộ giúp người chơi lên thẳng 6x, quý đồng đạo hãy truy nhập: Tại đây! để nhận. Mong rằng với những phần quà trên sẽ giúp cho game thủ có khoảng thời gian trải nghiệm quý báu cùng Độc Cô Cửu Kiếm.

Trang landing: http://cuukiem.sohagame.vn

 

>> Mở máy chủ Lương Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm tặng siêu Giftcode