DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/11/2013 08:05 AM

 
  thích
Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: FPT Online NPH:
Sáng nay, nhà phát hành FPT Online đã chính thức lên tiếng công bố về sự hợp tác giữa tựa game âm nhạc thời trang thế hệ mới Fever Mix và nữ DJ Tít. Như vậy là đúng như những suy đoán cũng như tuyên bố trước đây, FPT Online đã đem về cho tựa game casual con cưng của mình một phù thủy âm nhạc xinh đẹp. 

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 1

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 2

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 3
DJ Tít trẻ trung, phong cách trong buổi làm việc cùng đại diện NPH

Theo đó, nữ DJ tài năng sinh năm 1994 sẽ tham gia vào dự án Fever Mix với vai trò Cố vấn âm nhạc. Được bến đến không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung, nóng bỏng, Tít cũng được đánh giá là một trong những DJ tài năng nhất hiện nay với tần suất xuất hiện dày đặc tại các sự kiện âm nhạc. Cô nàng sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, lên kế hoạch và cả chỉ đạo sản xuất âm nhạc xuyên suốt toàn bộ game. Đặc biệt hơn, một số lượng lớn các bài nhạc trong game sẽ được DJ Tít trực tiếp “phù phép” lại với những sáng tạo hoàn toàn mới, đảm bảo trải nghiệm âm nhạc độc nhất của Fever Mix.

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 4
Rất nhiều bản nhạc trong Fever Mix sẽ được phối lại bởi Tít

Cùng với việc tham gia của DJ Tít, FPT Online cũng hé lộ về định hướng âm nhạc của game vốn gây được không ít tranh luận trong giới game thủ. Theo đó, Fever Mix đúng như tên gọi sẽ là sự hòa trộn đa phong cách của nhiều loại nhạc. Bên cạnh đó, hàng tháng, người chơi có thể đề cử nhạc mình yêu thích và Fever Mix sẽ ưu tiên chọn lọc và cập nhật vào game. Đây là lần đầu tiên trong game âm nhạc, game thủ đóng góp được thể loại âm nhạc mình yêu thích để đưa vào game.

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 5
Sự kết hợp hứa hẹn đem lại trải nghiệm độc đáo cho game thủ

Có thể coi đây là một hành động nhỏ để chiều lòng game thủ nhưng có tác động không hề nhỏ đối với một tựa game đề cao tính trải nghiệm như Fever Mix. Việc mời hẳn một DJ chuyên nghiệp trực tiếp làm nhạc cho game thể hiện quyết tâm của ông lớn FPT Online trong việc làm sống lại thị trường game nhảy.

DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix 6
Fever Mix sẽ ra mắt Alpha Test vào ngày 23/11 với nhiều ưu đãi cho game thủ

Ngoài sự đầu tư lớn về âm nhạc, Fever Mix còn gây chú ý bởi đồ họa đậm chất anime hết sức đẹp mắt. Người chơi cũng sẽ lần đầu tiên được cảm nhận phong cách chơi game sáng tạo với những trải nghiệm phong phú. Nắm bắt được xu hướng chung của thị trường, Fever Mix được phát triển trên nền tảng với mô hình của một mạng xã hội tương tác thu nhỏ.

Fever Mix sẽ chính thức ra mắt bẳn Alpha Test vào ngày 23/11 tới. Người chơi có thể đăng kí tham dự ngay bây giờ trên trang chủ http://fm.gate.vn. Tham gia chơi thử game, người chơi sẽ được nhận giftcode để kích hoạt gói quà tặng gồm nhiều vật phẩm đặc biệt. Cũng trong giai đoạn Alpha Test, người tham gia sẽ có cơ hội thưởng thức sản phẩm đầu tiên của Tít trong Fever Mix với album remix độc quyền.

Trang chủ: http://fm.gate.vn