Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/06/2014 03:00 PM

 
  thích
Cabal

Chiều ngày 09/06 Asiasoft đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm cho game online 3D Cabal, game thủ cần lưu ý rằng đây là lần Closed Beta có reset tài khoản. Hiện tại những người quan tâm có thể tham gia chơi bằng cách đăng ký tài khoản, download bản cài tại trang chủ của trò chơi có địa chỉ: http://cabal.playpark.vn/trang-chu.html.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 1

Trong thời điểm đầu tiên mở cửa, Cabal gặp rất nhiều lỗi đăng nhập, liên tục các lỗi xuất hiện như: “không thể kết nối được với máy chủ”, “không tồn tại dữ liệu yêu cầu”, “bị ngắt kết nối từ máy chủ” hoặc lỗi khi đăng nhập bằng tài khoản facebook khiến việc trải nghiệm game của người chơi bị cản trợ liên tục và gây khó chịu cho game thủ.

Sau đó, Nhà phát hành đã fix lỗi đăng nhập, đồng thời gỡ bỏ tính đăng invite facebook để tạo sự thuận tiện tối đa cho người chơi vào thử nghiệm game. Đại diện Nhà phát hành Asiasoft chia sẻ: “Vì đây chỉ là đợt BCT thử nghiệm sức chịu tải của máy chủ và kiểm tra kỹ thuật nên người chơi vẫn gặp phải nhiều lỗi đăng nhập, chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Nếu phát hiện ra các lỗi game (bug) xin vui lòng báo cáo về ban điều hành Cabal qua facebook, forum để góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện game hơn nữa trong phiên bản chính thức sắp tới”.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 2

Thế giới ảo của Cabal sau khi được sửa lỗi khá đông đúc với nhiều người chơi cả cũ cả mới, game thủ có thể gặp bạn đồng hành ở khắp mọi nơi, nhất là những địa điểm farm quái. Thực tế thì lối chơi của game online này không thay đổi quá nhiều qua các phiên bản update, chúng ta vẫn phải làm nhiệm vụ kết hợp với cày kéo để có thể lên cấp, ngoài ra lối đánh combo skill làm nên tên tuổi của trò chơi vẫn được phát triển và hết sức cuốn hút.

Công Thành Chiến 

Vào ngày 11/6, Webgame chiến thuật Công Thành Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ: http://ctc.ogames.vn/trang-chu

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 3

Công Thành Chiến là Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai với lối chơi khá quen thuộc với những game thủ đã từng chơi qua những Webgame thể loại SLG đang được phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game, người chơi sẽ từng bước nâng cao sức mạnh của bản thân, chiêu mộ võ tướng, xây dựng thành trì để xưng bá trong thiên hạ.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 4

Mặc dù vẫn là lối xếp trận quen thuộc với 5 tướng, đánh theo lượt nhưng trong Công Thành Chiến, trận đấu đã được thay đổi để tăng vai trò của người chơi khi cho phép game thủ trực tiếp điều khiển các chiến tướng của mình, đồng thời được lựa chọn sử dụng các skill chủ chốt để tiêu diệt võ tướng của đối thủ.

Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, Công Thành Chiến cũng yêu cầu người chơi phải nâng cấp, xây dựng thành trì của mình để thu bạc, rèn luyện tướng... cũng như nhiều hoạt động khác. Cấp của công trình trong thành càng cao, người chơi càng có thể thu được nhiều lợi ích như tăng sản lượng từ thu thuế, rèn luyện tướng lên level cao hơn...

MU Returns

Như GameK đã thông báo trước đây, vào ngày 14/06/2014, webgame MU Returns đã mở cửa lần thứ 2 tại Việt Nam sau một thời gian biến mất khá lâu. Hiện tại game thủ quan tâm đến sản phẩm nhái theo game online huyền thoại MU Online này có thể đăng ký tài khoản và chơi ngay tại trang chủ: http://muweb.vn/.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 5

Trong ngày mở cửa trở lại, server của MU Returns không có đông game thủ tham gia, mặc dù vậy, khu thành chính trao nhận nhiệm vụ cũng khá nhộn nhịp với vài người qua lại, còn các khu quái ở xa hay những chỗ làm nhiệm vụ khác bên ngoài thành thì rất vắng vẻ. Có thể vì lý do chịu tải ít này mà trò chơi vận hành trơn mượt và không có hiện tượng lag hay disconnect xảy ra.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 6

Về mặt đồ họa, MU Returns có phong thái bắt chước y hệt của MU Online khi các nhân vật, thành thị, NPC đều được tái tạo lại giống nguyên mẫu. Tuy nhiên đó chỉ là cảm nhận sơ bộ mà thôi, khi game thủ bắt đầu thực sự chơi và thấy các động tác di chuyển thì nhiều người sẽ... sững sờ. MU Returns có đồ họa thua xa MU Online, chỉ được vẻ hào nhoáng bên ngoài mà thôi, còn lại nhân vật di chuyển rất cứng và dáng đi vô cùng hài hước vì rất vô lý...

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 7

Lối chơi của MU Returns cũng khác hẳn so với MU Online, trò chơi này đi theo phương thức "rảnh tay" đúng theo mô hình của các webgame trên thị trường, game thủ đơn giản chỉ cần click nhiệm vụ, còn lại máy sẽ làm hết. Thế nhưng một số phụ bản của game cũng được thiết kế theo bản gốc với Devil Square, Blood Castle... yêu cầu phải có vé vào cửa. Ngoài ra các loại đồ đạc cũng có phần nâng cấp lên để tăng chỉ số.

Giang Hồ Vấn Kiếm

Vào ngày 11/6, Webgame Giang Hồ Vấn Kiếm đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://giangho.kul.vn/.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 8

Giang Hồ Vấn Kiếm là một Webgame nhập vai kiếm hiệp lấy cốt truyện dựa trên các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Ngay từ khi tham gia vào game, người chơi sẽ bắt gặp một số nhân vật quen thuộc như Hoàng Dược Sư, Chu Chỉ Nhược...

Là một Webgame nhập vai, lối chơi trong Giang Hồ Vấn Kiếm không thực sự có nhiều khác biệt so với các Webgame cùng loại đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Trong khoảng 40 level đầu, người chơi sẽ chủ yếu click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để thực hiện các nhiệm vụ tân thủ, nhằm tìm hiểu về các tính năng của game.

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 9

Giang Hồ Vấn Kiếm gồm 3 lớp nhân vật là Đoàn Thị, Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn. Một số tính năng khá lạ trong Giang Hồ Vấn Kiếm phải kể đến như bái sư các nhân vật võ lâm cao thủ để tăng chỉ số cho nhân vật như Vương Trùng Dương, Hoàng Thường, Vô Danh Tăng, Tiêu Dao Tử...

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 10

Điểm qua những game online mới ra mắt tại Việt Nam trong tuần 11

Trong ngày ra mắt, chất lượng server của Giang Hồ Vấn Kiếm được đảm bảo khá tốt, game thủ có dễ dàng trải nghiệm trò chơi. Lượng người tham gia chơi trong ngày đầu cũng tương đối đông.