Điểm mặt các mỹ nhân trong Anh Hùng Tam Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2013 04:00 PM

 
  thích
Thời thế tạo anh hùng, nhưng ít ai nghĩ rằng 90 năm loạn lạc thời Tam Quốc không chỉ tạo ra nhiều anh hùng mà còn có lắm mỹ nhân đi vào sử sách như thế. Phải chăng đây là một lý do mà mỹ nhân Tam Quốc trở thành một đề tài hấp dẫn với các nhà làm game? Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến một trong tứ đại mỹ nhân khiến Đổng Trác và Lã Bố quay lưng với nhau: Điêu Thuyền. Vẻ đẹp của Điêu Thuyền được ví như “bế nguyệt” – đẹp đến nỗi mặt trăng phải tự che mình. Ngoài ra, không thể không nói tới những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khác như: Tôn Thượng Hương, Trương Tinh Thái, Vương Nguyên Cơ, Chân Phi, Mã Vân Liễu, Chúc Dung, Tào Tiết, Hạ Hầu Huệ... Các mỹ nữ này luôn là một lớp nhân vật không thể thiếu trong những tựa game lấy đề tài Tam Quốc.

Điểm mặt các mỹ nhân trong Anh Hùng Tam Quốc 1
Điêu Thuyền - một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa

Tuy cùng lấy đề tài Tam Quốc, nhưng tựa game thủ thành Anh Hùng Tam Quốc lại đặc biệt hơn với sự xuất hiện của hàng loạt mỹ nữ nổi tiếng từng đi vào huyền thoại của cả Việt Nam, Trung Hoa, Nhật Bản như: Bà Triệu, Tiên Dung, Oichi, Okuni, Himiko, Nữ Oa Nương Nương, Chức Nữ, Hằng Nga…

 
Điểm mặt các mỹ nhân trong Anh Hùng Tam Quốc 2
Mỹ nữ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản hội tụ trong Anh Hùng Tam Quốc

Đặc biệt, chúng ta không thể không kể đến hai chị em “hồng nhan họa thủy’, hai đại phu nhân của đất Đông Ngô, từng làm Tào Tháo điên đảo và là một nguyên nhân của đại chiến Xích Bích lừng danh: Đại Kiều và Tiểu Kiều. Tám mươi vạn đại quân Tào chôn mình dưới sông vì tham vọng độc chiếm hai nàng của Tào Tháo đã chứng minh cho vẻ đẹp của Nhị Kiều. Theo thông tin mới nhất từ Nhà phát hành, trong phiên bản cập nhật sắp tới, các nhân sĩ Anh Hùng Tam Quốc sẽ có cơ hội nắm giữ trái tim hai nàng bằng… thức ăn. Cụ thể trong quá trình thủ thành, các nhân sĩ Anh Hùng Tam Quốc có thể ngẫu nhiên bắt gặp Nhị Kiều “đi lạc” vào trận địa với giỏ bánh trên tay. Hãy đoạt Bánh trôi, Bánh chay từ giỏ bánh trên tay hai nàng để có cơ hội “tán” đổ hai nàng Đại Kiều Hoàng Kim và Tiểu Kiều Hoàng Kim đưa về dinh.

Điểm mặt các mỹ nhân trong Anh Hùng Tam Quốc 3

Chị em Đại Kiều và Tiểu Kiều.

Hãy tham gia ngay tại:
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại đây.