Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2013 05:00 PM

 
  thích
Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyền
 
Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyền là tựa trò chơi trực tiếp 3D đi cảnh cuộn màn hình được phát triển bởi công ty GuangYu trong vòng 3 năm, là trò chơi đầu tiên lấy đề tài kiếm hiệp làm bối cảnh kết hợp đồ họa 3D đối với các game online hành động di chuyển màn hình ngang (MMOACT) . Nó kế tục những yếu tố thành công của những tựa game cổ điển, cùng với việc sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, tạo nên những hình ảnh chi tiết, tràn ngập màu sắc, làm cho người chơi cảm nhận được sự tự do phiêu lưu trong giang hồ.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 1
 
Tựa game này được sử dụng bộ công cụ Gamebryo Engine để phát triển, mang lại những hình ảnh chân thực, cùng với những hiệu ứng hoa lệ của công nghệ 3D đã làm cho những trận chiến trong game đầy tính chân thực và đẹp mắt. Trò chơi đã dung hòa một cách nghệ thuật giữa phong cách đi màn truyền thống của những trò chơi 2D cổ điển với công nghệ mô phỏng hình ảnh (motion capture) 3D tiên tiến, mang lại những hình ảnh rất sống động, nhân vật cử động mịn màng, làm vừa lòng cả những game thủ lâu năm lẫn những game thủ trẻ tuổi.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 2
 
Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyền mang nhiều điểm hấp dẫn trong gameplay như hệ thống phụ bản đa dạng, nhấn mạnh vào tính năng PK. Bảng kĩ năng nhân vật rất phong phú, người có thể tự kết hợp ra những cách đánh, combo độc đáo của riêng mình, đem lại cảm giác rất đã tay, thêm nữa là một hệ thống nghề nghiệp phức tạp, tăng thêm sức hút của trò chơi. Sản phẩm này là niềm tự hào của GuangYu và cũng là một quốc sản của Trung Quốc, với sức mạnh vượt trội của engine 3D, hiệu ứng vật lý chi tiết, mạnh mẽ giúp cho Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyền có thể sánh vai với các tựa game trực tuyến hành động cuộn cảnh màn hình ngang trên thế giới.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://ss.gyyx.cn/
 
Thần Tướng Tam Quốc
 
Theo thông tin mới nhận, rất có thể thời gian tới webgame Thần Tướng Tam Quốc sẽ cập bến Việt Nam. Hiện tại trò chơi vẫn đang nằm trên bàn đàm phán và NPH dự kiến là VTC Game, đây cũng là 1 trong 3 webgame mà hãng này có kế hoạch phát hành trong năm 2013.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 3
 
Thần Tướng Tam Quốc vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc làm chủ đạo, game thủ sẽ được gặp mặt nhiều vị tướng nổi tiếng trong tiểu thuyết La Quán Trung như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân... Tại Trung Quốc webgame này thuộc cổng 4399 và từng ra mắt từ cuối năm 2012.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 4
 
Game sở hữu đồ họa 2D màn hình ngang và đánh theo lượt, lối chơi không có gì lạ lùng đối với game thủ Việt. Điểm nhấn có lẽ chỉ là việc thiết kế nhân vật khá đẹp mắt cùng với hiệu ứng skill rực rỡ.
 
Long Môn Khách Sạn
 
Long Môn Khách Sạn (Dragon Inn) là một MMORPG 3D hành động cuộn cảnh được phát triển bởi hãng XiuZhen và vận hành bởi công ty KongZhong. Trò chơi được dựa trên một câu chuyện võ hiệp cùng tên làm bối cảnh chính, đưa người chơi trở lại thời ky cuối triều Minh với một xã hội phức tạp, tái hiện lại một truyền thuyết lạ kỳ trong giang hồ, hơn nữa tựa game này còn còn có rất nhiều hệ thống, tính năng, phụ bản sáng tạo, làm người chơi có thể cảm nhận được một ma lực hấp dẫn của văn hóa võ hiệp.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 5
 
Long Môn Khách Sạn có năm nhân tố sáng tạo, đặc sắc nổi bật. Thứ nhất, tựa game được sử dụng đồ họa full 3D với camera có thể xoay 360 độ một cách thoải mái, đem lại những hình ảnh rất sinh động, cử động các nhân vật mượn mà, các đòn tấn công cảm giác chân thật, đã tay, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận PK rất sảng khoái. Thứ hai là môi trường cảnh vật trong game đều được thiết kế bằng 3DMAX, do đó trong cơ chế chiến đấu người chơi sẽ có khả năng tác động tới môi trường xung quanh như sử dụng cơ quan, leo treo, nhảy nhót trên các vách đá, các phụ bản cũng rất phong phú.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 6
 
Thứ ba là một cơ chế chiến đấu nhanh, chính xác, ổn định, tàn bạo và liên tục, nhằm giúp người chơi có thể cảm nhận được sự khốc liệt, thú vị, đẫm máu của trò chơi. Thứ tư là game thủ có thể tự do kết hợp các loại kỹ năng bị động và chủ động, những võ học độc môn để tạo ra những chiêu thức liên hoàn hoa lệ, đẹp mắt của riêng mình. Cuối cùng là hệ thống trang bị, đối với Long Môn Khách Sạn người chơi có thể thông qua quá trình thăng cấp trang bị để biến những bộ đồ đầu tiên thành những món hàng cao cấp với nhiều tính năng khác nhau.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ http://lm.kongzhong.com/.
 
Liệp Hồn
 
Liệp Hồn (tên tiếng anh là Devil Hunters) là một trò chơi trực tuyến 3D next-gen của thể loại hành động di chuyển màn hình ngang được phát triển và vận hành độc lập bởi công ty Frozen Peak. Bối cảnh trò chơi là một thế giới, câu chuyện được hư cấu, dung hòa nét mỹ thuật đặc sắc của văn minh hơi nước với phong cách đen tối chân thực. Trò chơi còn tập trung khai thác yếu tố hành động, chiến đấu đẹp mắt cùng vơi hệ thống phụ bản có tình tiết, cốt truyện, đem lại cảm giác mới mẻ, game thủ sẽ có một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào cùng thể loại.
  
Liệp Hồn là đại diện tiêu biểu cho khả năng tự nghiên cứu, phát triển trò chơi trực tuyến cao cấp của Trung Quốc, nó được sử dụng Typhoon Engine được chính hãng Frozen Peak tự tay phát triển, mang lại những hiệu quả hình ảnh tuyệt đẹp không hề thua kém Unreal Engine 3 của Epic Games.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 7
 
Bối cảnh thế giới trong trò chơi không chỉ nói về những thế lực thiện-ác đối lập, Thần-Ma cũng không phải là đại diện tuyệt đối cho cái thiện hay cái ác, hai tộc này đều góp công xây dựng thế giới, tạo ra mọi sự sống. Họ chiến đấu với nhau hàng ngàn năm vì những lý tưởng, tín ngưỡng, mơ ước khác nhau. Trong cuộc chiến đó người chơi sẽ được vào vai một con người, trải qua sự biến đổi của thế giới, đối diện với mọi sự thật giả lẫn lộn, dần dần quyết định trở thành một nhân vật quan trọng trong tiến trình thay đổi nhân loại trên thế giới.
 
Điểm mặt các game online chiến đấu theo kiểu màn hình ngang mới ra mắt 8 
 
Hiện nay Liệp Hồn có bốn lớp nghề nghiệp chính bao gồm Warrior, Assassin, Gunner, Mage và sau này khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi có thể tiến hóa nhân vật theo hai hướng khác nhau.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://liehun.frozenpeak.cn/.