Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Võ Thần
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì Võ Thần đang được đàm phán để mua về thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các lớp nhân vật và hệ thống trong game.
 
Về hệ thống nhân vật thì Võ Thần sẽ cho người chơi lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm có Bá Vương, Hồng Nhan, Kiếm Hiệp, Kỳ Môn, Phi Vũ và Mãnh Sĩ.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 1
 
Hệ thống trang bị trong Võ Thần rất phong phú với hàng nghìn món khác nhau để người chơi sử dụng và sưu tập. Trang bị được chia ra làm bốn hạng mục chính là vũ khí, giáp trụ, trang sức và y phục. Người chơi có thể thu thập được các trang bị thông qua chiến đấu, diệt quái, mua từ NPC trong game, ngoại trừ y phục chỉ có thể mua được từ hệ thống cash-shop. Ngoài ra, game thủ còn có thể cường hóa trang bị, tinh chế... để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.
 
Các tính năng xã hội trong Võ Thần cũng rất phong phú như kết đôi, nhận đồ đệ, làm thù nhân... Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt, danh vọng và địa vị xã hội thông qua các mối quan hệ trong trò chơi.
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 2
 
Ngoài việc mua vật phẩm thông qua NPC thì người chơi cũng có thể thu thập nhiên liệu rồi tự chế tạo ra những item, trang bị mạnh mẽ cho nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng sống chân thực và thú vị. Những kỹ năng này đa dạng bao gồm hái dược thảo, đào mỏ, xây dựng, nấu ăn, pha trà, tinh chế thuốc...
 
Ngoài ra thì Võ Thần còn những hệ thống thú vị khác như tọa kỵ đặc biệt, hệ thống kinh tế với khả năng giao dịch, dựng cửa hàng... Nếu các bạn chưa biết thì Võ Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài lịch sử được phát triển độc lập và vận hành bởi công ty Wushen. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên giai đoạn lịch sử quan trọng, chuyển giao triều đại từ cuối nhà Tùy (năm 581 - 618) cho đến đầu đời nhà Đường (năm 618 - 907).
 
Long Tướng 2
 
Long Tướng 2 là một webgame 2D thuộc thể loại RPG có lối chơi chiến đấu theo lượt màn hình ngang được phát triển bởi công ty Yiyu. Trò chơi sử dụng nhiều loại kỹ thuật tiên tiến, mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tốt, mang lai một môi trường cảnh quan rộng lớn, tinh tế kết hợp với một cốt truyện được dựa trên những điển tích nổi tiếng, hệ thống phụ bản và gameplay phong phú. Trò chơi này đang được vận hành bởi công ty 37wan cùng nhiều cổng webgame khác tại Trung Quốc.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 3
 
Bối cảnh chính trong Long Tướng 2 dựa trên thời kỳ lịch sử nổi tiếng Tam Quốc với những cuộc giao tranh không ngừng của ba thế lực Ngụy, Thuc và Ngô. Trò chơi đã tái hiện lại những chiến trường hoành tráng với nhiều cơ quan chức chi tiết, khiến người chơi cảm nhận được một thời kỳ máu lửa với những trận đánh nổi tiếng đến muôn đời sau.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 4
 
Người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi với thân phận là một người kiệt xuất có tài năng hơn đời, đồng thời để game thủ dần dần xây dựng một nhân vật có phong cách của riêng mình, trở thành một nhân vật trụ cột của tam quốc, thống lãnh ngàn vạn quân thực hiện những nhiệm vụ cao cả như giải cứu Điêu Thuyền, bình định thiên hạ...
 
Lộc Đỉnh Ký Online
 
Theo thông tin GameK mới nhận được, game online nhập vai (MMORPG) 3D Lộc Đỉnh Ký Online đã được mua về Việt Nam. Bản hợp đồng này vừa hoàn tất cách đây không lâu với hãng ChangYou, tuy nhiên hiện tại danh tính đơn vị phát hành tại dải đất hình chữ S vẫn chưa tiện tiết lộ.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 5
Lộc Đỉnh Ký Online đã được mua về Việt Nam.
 
Lộc Đỉnh Ký Online là một trong những MMORPG đình đám của ChangYou tại Trung Quốc năm 2010/2011. Mặc dù lấy phong cách đồ họa theo hướng manga, cartoon ngộ nghĩnh, tuy nhiên trò chơi đã tiêu tốn tới 4 năm phát triển của NSX, trò chơi được hứa hẹn sẽ áp dụng những hệ thống mới nhất trong gameplay, đem lại cảm giác chân thực về thế giới mà Kim Dung kỳ công xây dựng trong bộ truyện cùng tên.
 
Game được mong đợi nhất ở những hệ thống như: Sự tăng trưởng của nhân vật trong trò chơi, gia tộc bang phái, thi đấu PK, nhiệm vụ chủ chốt, thú nuôi, võ công tuyệt nghệ, thần binh lợi khí… rất nhiều thứ độc đáo đều được đội ngũ sản xuất game online của công ty Sohu chuyên tâm nghiên cứu.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 6
 
Người chơi dựa vào thực lực của mình có thể đánh gục Khang Hy, Trần Cận Nam, Lý Tự Thành để trở thành bá chủ anh hùng hào kiệt, hoặc có thể theo chân anh chàng Vi Tiểu Bảo thâm nhập vào Thanh Vương Triều, Thiên Địa hội… làm quen với nhiều mỹ nữ xinh đẹp, cùng lăn lộn trong giang hồ.
 
Trong Lộc Đỉnh Ký Online, có 6 nghề nghiệp: Mãnh tướng, Hiền sĩ, Ẩn giả, Dược sư, Kiếm khách và Hỏa thương thủ. Đến một cấp độ nhất định, game thủ sẽ được chọn một nghề nghiệp thứ 2. Khi chiến đấu có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thuận tiện cho việc luyện các skill.
 
Tần Mỹ Nhân
 
Tần Mỹ Nhân là một webgame 2D RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Molong và phát hành bởi trang 37wan. Bối cảnh chính của trò chơi bắt đầu từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, trải dài cho tới thời ky Đại Tần diệt vong và bắt đầu thành lập nhà Hán, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố lịch sử với những câu chuyên được đồn đại, lưu truyền không chính thống, rất nhiều các nhân vật có thật trong lịch sử và trong tiểu thuyết sẽ xuất hiện trong trò chơi.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 7
 
Với một bối cảnh lịch sử nổi tiếng làm nền, trò chơi đã tái hiện lại một thời kỳ rối ren, với việc thất quốc tranh hùng, chiến sự liên miên để rồi đến khi Tần Hoàng Đế thống nhất tất cả, mang lại một thời đại mới, người chơi sẽ được hòa mình vào một trong những giai đoạn lịch sử bậc nhất của Trung Quốc.
 
Điểm lại những game online Trung Quốc sắp về Việt Nam 8
 
Đặc biệt Tần Mỹ Nhân không hề tồn tại hệ thống nghề nghiệp, người chơi có thể phát triển nhân vật tùy ý của mình, cùng với nhiều gameplay hấp dẫn như tu luyện tâm pháp, học kỹ năng, chiêu mộ vật nuôi, tham gia vào chiến trường 7 nước, xây dựng sự nghiệp vương giả ngàn thu cho riêng mình.