Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2013 05:00 PM

Hounds
 
Được mở cửa Closed Beta trong năm 2012 vừa qua, Hounds ngay lập tức đã gây sốt nhờ nền đồ họa bắt mắt cùng bối cảnh được xây dựng khá đặc biệt khi đưa yếu tố kinh dị đan xen vào trong gameplay của một tựa game FPS. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là vào vai những chiến binh để cùng phối hợp vượt qua đội quân zombie đông đảo, game có chế độ Co-op đề cao khả năng phối hợp nhóm trong từng room chơi khác nhau. Cả chế độ PvE và PvP đều được chăm chút tỉ mỉ.
 
Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý 1
 
Vào đầu tháng 2 mới đây, đoạn video clip với tên “Lost Sign” đã được CJ tung ra, và phần nào thể hiện mức độ kinh dị cũng như máu me của tựa game hành động rất được mong chờ trong năm 2013 này. Được biết Hounds đã mở vửa rộng rãi cho tất cả người chơi vào ngày 21/02 vừa qua, bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm thông tin thông qua trang web chính thức của tựa game: http://hounds.netmarble.net/
 
Red Blood Online
 
Vừa qua, MMORPG được phát triển tại Hàn Quốc, Red Blood Online đã tiến hành thử nghiệm Alpha tại vùng lãnh thổ đầu tiên là Đài Loan. Được thai nghén từ năm 2010, trải qua nhiều lần tung các đoạn trailer giới thiệu, tựa game đã có được sự quan tâm không hề nhỏ của giới hâm mộ.
 
Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý 2
 
Red Blood Online là MMOARPG với gameplay hành động chặt chém, đây sẽ là một trong những game online chất lượng cao hiếm hoi của xứ Nhân sâm mà lại miễn phí giờ chơi. Đồ họa in-game phải nói là không thua gì TERA hay Blade & Soul. Mô hình nhân vật, cảnh quan được thiết kế tỷ mỉ, các chiêu thức ra đòn đẹp mắt và rực rỡ.
 
Trang chủ game: http://www.redblood.co.kr/
 
Scarlet Blade
 
Đây là game online chỉ cho phép gamer chọn giới tính nữ và NSX cũng hứa hẹn độ... khiêu gợi in-game là rất cao, điều đó được thể hiện qua tạo hình một số class mới được tiết lộ. Game kể về thế giới 200 năm sau, khi những sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện, loài người đã chiến đấu hòng bảo vệ trái đất nhưng rốt cuộc nguồn tài nguyên dần cạn kiệt và họ phải chia sẻ hành tinh với người lạ mặt tới từ vũ trụ.
 
Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý 3
 
Tổng cộng, Scarlet Blade có 6 class nhân vật nữ, mỗi class đều có khả năng đặc biệt là biến hình thành dạng thực thể với sức tấn công cực mạnh, gọi là "Maximizing System". Tuy nhiên để có thể biến hình, gamer cần thu thập được những vật phẩm cũng như ở trong điều kiện đặc biệt.
 
Đây thực tế là phiên bản tiếng Anh của Queen’s Blade - MMO 18+ khá đình đám tại Hàn Quốc thời gian qua. Scarlet Blade cũng bước vào giai đoạn thử nghiệm vào cuối năm 2012.
 
 
Project V
 
Được bí mật phát triển bởi studio Hàn Quốc PlayWorks từ năm 2010, Project V là một dự án MMORPG đầy hứa hẹn lấy chủ đề là cuộc chiến không có hồi kết giữa hai chủng tộc Ma ca rồng và Người sói. Chỉ sau một năm giới thiệu, gã khổng lồ NHN đã dám mạnh tay đầu tư hơn 2,5 triệu USD cho dự án này, cho thấy tiềm năng của Project V là rất lớn.
 
Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý 4
 
Sử dụng engine đồ họa Havok Vision, Project V sở hữu nền đồ họa bắt mắt với hiệu ứng hình ảnh cũng như hiệu ứng vật lý chi tiết.
 
Sự mâu thuẫn giữa hai tộc người sói và ma cà rồng trong Project V được miêu tả khá giống với cuộc chiến giữa những kẻ giàu sang quyền lực với những người nghèo hèn từ xa xưa. Trong khi tộc người sói bị dồn dưới đáy xã hội, thì ma cà rồng lại sống cuộc sống đế vương. Mọi chuyện cũng từ đó bắt đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể xếp Project V vào hàng ngũ những MMO chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành vì những hình ảnh máu me và bạo lực.
 
Điểm danh những game online 18+ đáng chú ý 5
 
Hai faction trong game cũng có hệ thống chủng tộc riêng được gọi là LOC. Lấy ví dụ, khi điểm LOC của một chủng tộc lên đến mức nhất định, một cổng không gian mở ra, cho phép faction này tấn công faction còn lại, và ngược lại.
 
Những nhân vật chạm tới level cao nhất sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi gọi là Hell Mode. Trong đó, nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những người cùng cấp, thế nhưng một khi bạn “về làng”, bạn sẽ vĩnh viễn mất đi nhân vật này, một dạng Hardcore mode của Project V.