Diablo phiên bản Tây Du Ký - Asura Online mở cửa Open Beta

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2014 11:00 AM

Game online mang đậm chất Diablo với cốt truyện Tây Du Ký rất ấn tượng là Asura Online (hay còn gọi là Đấu Chiến Thần) đã bước vào giai đoạn Open Beta mới.

Theo thông báo mới từ nhà sản xuất, game online mang đậm chất Diablo với cốt truyện Tây Du Ký rất ấn tượng là Asura Online (hay còn gọi là Đấu Chiến Thần) đã bước vào giai đoạn Open Beta mới. Hiện nay game thủ có thể đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://dzs.qq.com/main.shtml. Ngoài ra đoạn video trailer mới cũng được tung ra rất ấn tượng:

Mặc dù sở hữu nền đồ họa 2.5D nhưng có thể thấy, hình ảnh trong Asura Online tương đối đẹp và bắt mắt. Tất nhiên, cũng giống như Diablo, game sở hữu góc nhìn thứ 3 fix cố định từ trên cao xuống cũng như cách điều khiển, thiết kế nhân vật, skill... gần như y hệt. Điểm khác biệt ở đây có lẽ chỉ là việc thế giới trong Asura Online được xây dựng rất giống lớn với hệ thống thành trì, map thông thường (đánh quái) và phụ bản phong phú. Ngoài ra, Asura Online cũng không sở hữu hệ thống tự tìm đường như nhiều MMO Trung Quốc khác.

Diablo phiên bản Tây Du Ký - Asura Online mở cửa Open Beta

Hiện tại, Asura Online sở hữu 6 class nhân vật, mỗi class sẽ có 2 hướng đi riêng với các skill và vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, ở riêng từng hướng đi của các nhân vật thì game thủ cũng có thể kết hợp cho riêng mình từng bộ skill active cùng các loại aura khác nhau khi chiến đấu.

Trong phiên bản mới này chúng ta sẽ bắt gặp nhân vật thứ 7 trong Asura Online!

Diablo phiên bản Tây Du Ký - Asura Online mở cửa Open Beta

>> Top game online đỉnh cao game thủ Việt đang thèm khát