Diablo không gian: Wild Buster chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/11/2013 10:00 AM

Game online có phong cách y chang Diablo nhưng lấy bối cảnh chiến đấu ngoài không giang mang tên Wild Buster sẽ mở cửa vào đầu năm 2014 tới.

Mới đây nhà sản xuất Star Ducks đã chính thức khẳng định sẽ mở cửa game online có phong cách y chang Diablo nhưng lấy bối cảnh chiến đấu ngoài không giang mang tên Wild Buster vào đầu năm 2014 tới. Dự kiến đợt thử nghiệm closed beta này sẽ mở cửa cho tất cả mọi người tham gia.
 
Diablo không gian: Wild Buster chuẩn bị mở cửa 1

Lối chơi của Wild Buster được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Nền đồ họa của Wild Buster cũng khá đẹp và rõ ràng là không yêu cầu cấu hình máy cao. Đây hoàn toàn là một MMORPG rất phù hợp với những người yêu thích thể loại game như Diablo, chỉ có điều bối cảnh của game sẽ được đặt trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ phát triển chứ không phải là thần thoại mà thôi.
 
Diablo không gian: Wild Buster chuẩn bị mở cửa 2

 
Theo tiết lộ, Wild Buster sẽ không chú trọng vào level để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi skill của nhân vật. Ngoài ra, game cũng chia thành 2 phe phái riêng biệt là Abandon và Guardians, mỗi phe sẽ sở hữu danh sách nhân vật khác nhau hoàn toàn và tất nhiên, chỉ số sức mạnh cũng như skill của các nhân vật cũng được thiết kế khác nhau.
 
Một điều đáng chú ý hơn là Wild Buster sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau chứ không giới hạn ở 5 class như trong Diablo III.