Devil’s Third Online - Game bắn súng hành động mãn nhãn chuẩn bị thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2015 12:59 PM

 
  thích

Devil’s Third Online là một game hành động chặt chém hành động pha trộn bắn súng hết sức ấn tượng sắp mở cửa thử nghiệm.

Mới đây NEXON Nhật Bản đã công bố mở cửa đăng ký thử nghiệm cho tựa game online hàng khủng Devil’s Third Online. Theo đó, hiện tại game thủ đã có thể tạo tài khoản tại trang chủ: http://dto.nexon.co.jp/cbt để chuẩn bị cho đợt closed beta diễn ra cách đây không lâu. Ngoài ra, với những gamer Việt cảm thấy hứng thú với trò chơi, các bạn có thể chờ đợi phiên bản của Thái Lan tại: http://www.dto.in.th/index.html.

 

Devil's Third Online (JP) - Closed Beta trailer

Devil’s Third Online vốn là một game hành động chặt chém hành động pha trộn bắn súng khá giống với sản phẩm GunZ trước đây được phát hành trên hệ máy Wii U. NSX trò chơi đã công bố đưa tựa game lên hệ máy PC dưới dạng miễn phí giờ chơi và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên thế giới.

Lối chơi của Devil’s Third Online mang đậm chất hành động và tập trung nhiều vào phần bắn súng, tuy nhiên các pha chặt chém, đánh đấm cận chiến cũng vô cùng ấn tượng, có thể khiến cho game thủ bị cuốn vào các cuộc giao tranh không dứt một khi đã thử một lần.

Bên cạnh đó, đồ hoạ của Devil’s Third Online cũng rất đẹp mắt với nền tảng 3D chân thực và đặc biệt là chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển như thật vậy. Mặc dù các hiệu ứng không được lung linh cho lắm, tuy nhiên với bối cảnh tăm tối, ảm đạm với các cuộc chiến liên miên thì điều này hoàn toàn thích hợp.

Projest: Extopia - Game bắn súng tuyệt đẹp mới toanh