Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online

PV  - Theo PLXH / PLXH | 25/12/2013 08:45 AM

 
  thích
Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: FPT Online NPH:
Trào lưu Thanh niên nghiêm túc lan tràn khắp cộng đồng mạng suốt thời gian qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thậm chí còn vượt qua biên giới Việt Nam. Mới đây, vua hài xứ Hàn Im Chang Jung đã tung ra MV Open the door với nhân vật khá giống với hình tượng thanh niên nghiêm túc ở Việt Nam. 

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 1
Bạn đã đủ nghiêm túc chưa?

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 2
Thanh niên nghiêm túc phiên bản Hàn Quốc


Không dừng lại ở chế ảnh trên mạng, xuất hiện trong MV nước ngoài, những tín đồ của trào lưu này còn tỏ ra cực kỳ “nghiêm túc” và đầy tham vọng xâm chiếm lĩnh vực game online và mảnh đất đầu tiên chính là Fever Mix

Trong bản cập nhật Giáng sinh mới đây, tựa game âm nhạc thời trang thế hệ mới FM đã cho phép người chơi thoái mái thay Avatar trên Rubik tương tác thay vì để hình mẫu nhân vật như trước đây. Theo đó, hàng chục người chơi đồng loạt đổi avatar thành “mặt nghiêm túc” trong Rubik chat. Đồng thời trong trong bảng xếp hạng, bài hát “Thanh niên nghiêm túc” (của Kay Trần ft Tronie) cũng đứng TOP danh sách được chơi nhiều nhất. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Fever Mix đã trở thành đại bản doanh mới của tín đồ “Thanh niên nghiêm túc”.

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 3
Rubik chat bị các “Thanh niên nghiêm túc”xâm lược

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 4
Thanh niên nghiêm túc và các bản nhạc sáng tạo đứng TOP trong FM

Đây không phải là lần đầu tiên các trào lưu hot xuất hiện trong FM, trước đó phải kể tới trào lưu anime, trào lưu Kpop và hiện là trào lưu “Thanh niên nghiêm túc”…Với lợi thế chủ động nguồn nội dung in-game, FM tỏ ra khá nhanh nhạy trong việc cập nhật các bản nhạc hit, các xu hướng thời trang đình đám, đưa các trào lưu đời thực vào thế giới ảo. Bằng chứng là trong đợt Noel này, FM đã tung ra bản cập nhật thứ 03 trong vòng hơn 01 tháng với hơn 20 bài hát và gần 160 vật phẩm thời trang, tương tác…Bên cạnh những bài hát và trang phục giáng sinh quen thuộc, FM còn đưa ra những bản nhạc sáng tạo đình đám như Tôi cô đơn, Con nhà nghèo (LEG)… dành riêng cho các “F.A” dịp Noel.

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 5

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 6

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 7

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 8

Đến nay “Thanh niên nghiêm túc” vẫn còn len lỏi vào game online 9
Phiên bản thứ mới tràn ngập không khí Noel của FM

Để chào mừng những ngày cuối cùng của năm 2013, FM tung ra chuỗi sự kiện Giáng sinh rinh quà, Thêm bạn thêm coin, Tết sành điệu Quẩy hàng hiệu…theo đó người chơi chỉ cần đăng nhập nhận quà, thu thập các vật phẩm để đổi lấy những món thời trang giá trị như gậy Candy, thú cưng đáng yêu, Cầu tiên tri, Cánh Victoria Secret…

Chơi game tại: http://fm.gate.vn/