DECO tiếp tục tiết lộ độc quyền "hàng khủng" cuối năm

Nghi Lâm | 22/11/2010 12:35 PM

Như đã biết, giữa tháng 12 sắp tới Thế Giới Hoàn Mỹ VN sẽ cập nhật phiên bản mới cực lớn mang tên "Tiên Ma Vô Giới". Thậm chí theo DECO thì với big update này, TGHM đã hoàn thiện điều mà 5 năm nay nó chưa thể làm được, đó là sự bổ sung vào hệ thống Tu chân Tiên Ma, tạo thêm sự tự do cho game thủ.
 
 
Mới đây, hãng tiếp tục tiết lộ thêm nhiều khía cạnh xoay quanh cốt truyện của Tiên Ma Vô Giới.
 
Cụ thể, xuất hiện khi trời đất còn hỗn mang… Bàn Cổ tạo ra vũ trụ, chư Thần và con người. Nhưng chính những vị Thần đầy quyền năng được khai sinh đầu tiên lại tạo ra một cuộc chiến tàn khốc với nhau để tranh giành “Tín ngưỡng” – nguồn sức mạnh mà họ theo đuổi.
 
Tại TGHM, những cư dân của nó ngày càng đam mê sức mạnh và quyền năng. Họ theo đuổi pháp thuật và Tu chân, càng ngày càng tiến hóa thành những thực thể đáng sợ. Đó chính là “Tiên và Ma”, hai trường phái Tu chân đối lập, thủy hỏa bất dung. Và 1 lần nữa, cuộc chiến “Tín ngưỡng” lại ám ảnh hai giới “Tiên – Ma”, đưa họ vào một trận chiến khốc liệt điêu tàn hơn bao giờ hết.
 
 
Cốt truyện của Tiên Ma Vô Giới được đặt vào bối cảnh đó, thời gian được quay ngược trở lại hàng ngàn năm so với hiện tại. Tìm hiểu một bí mật to lớn trong cuộc chiến Tiên Ma mà hậu quả của nó tới bây giờ mới được tiết lộ.
 
Dị Thiên Quân – vị thần bị tước bỏ sức mạnh của Tiên Thiên, trở thành loài ma quỷ. Đứng giữa ranh giới hư vô và Thiên Giới, ánh mắt Dị Thiên Quân hiện rõ sự mê muội, ánh mắt ấy vẫn hướng về vùng đất mà hắn từng sinh sống.
 
Nguyệt Tịch Vũ, vị thần tin tưởng vào “Tín Ngưỡng” đã giành được vinh quang, trở thành Thiên Tiên. Nàng chờ đợi đã ngàn năm liệu Dị Thiên Quân có còn nhớ đến lời thề non hẹn biển, có cảm nhận được giọt lệ đang tuôn trào trên khuôn mặt nàng hay không?
 
 
Trong đau khổ, Nguyệt Tịch Vũ không ngừng giằng xé, khóc thương: “Theo đuổi tín ngưỡng đã ngàn năm, chàng đã hối hận hay chưa? Dị Thiên Quân, chàng đã hối hận chưa? Thiếp hối hận rồi”.
 
Cuối cùng, Dị Thiên Quân và Nguyệt Tịch Vũ ở hai thế giới, nay được phép lựa chọn vứt bỏ sức mạnh của bản thân. Trong chớp mắt, họ trở về điểm xuất phát ban đầu, Dị Thiên Quân không còn là Ma Tôn, Nguyệt Tịch Vũ không còn là Thiên Tiên. Họ có thể chọn lại tu Tiên hoặc nhập Ma, chỉ cần họ được ở bên nhau, mãi mãi không xa rời.
 
 
Đi kèm với cốt truyện lãng mạn bi hùng của Tiên Ma Vô Giới, mới đây NPH DECO đã tiết lộ những thông tin mới nhất về hệ thống “Siêu vũ khí”.
 
Xin chào DECO, phiên bản Tiên Ma Vô Giới hứa hẹn sẽ ra mắt hệ thống vũ khí siêu cấp rất mới. NPH có thể nói khái quát về hệ thống này được không?

Đây là hệ thống Trang bị Quân hàm truyền thuyết cấp 9, lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ. Hệ thống Quân hàm cấp 9 là những trang bị có sức tàn phá lớn, thay đổi đáng kể sức mạnh của nhân vật. Thiết kế độc đáo, với vẻ đẹp cuốn hút chắc chắn sẽ khiến người chơi say mê. Là một dạng vũ khí đáng sợ trong tương lai của TGHM 2.


Người chơi phải làm cách nào để có thể sở hữu chúng? Liệu bỏ ra nhiều “KNB” có phải là 1 cách ngắn nhất không?

Ném thật nhiều KNB vào game chưa chắc đã có thể sở hữu Quân hàm 9. Ngoài một mức điểm “Danh vọng” cao, người chơi cần thể hiện mình trong hoạt động Công thành chiến để có thể nhận được những chứng minh về bản lĩnh của mình. Đó là hai yếu tố cơ bản để có được hệ thống trang bị đáng sợ này.

Người chơi sở hữu “Quân hàm cấp 9 sẽ thành “Siêu nhân” bất khả chiến bại?

Điều này là không thể. Vì một nhân vật sở hữu Cấp độ cao nhất, Trang bị tốt nhất với mức tinh luyện cao nhất chưa chắc đã đánh được 1 Tổ đội (6 người) với mức trang bị và cấp độ thấp hơn nếu không có kỹ năng điều khiển. TGHM 2 luôn luôn là game đòi hỏi kỹ năng của người chơi chứ không phải đòi hỏi “Ngân lượng” từ người chơi. Nhưng một khi bạn có kỹ năng, bạn có thể địch lại một đội quân!

Vậy điều gì ưu việt nhất ở “Quân hàm cấp 9”?

Hệ thống trang bị này giúp tối ưu hóa mọi khái niệm sức mạnh của nhân vật lẫn các trường phái chiến đấu khác nhau mà người chơi có thể sáng tạo.

Xin cảm ơn!