DECO: "Thế Giới Hoàn Mỹ 2 sẽ không còn đắt đỏ nữa!"

Theo DECO | 24/02/2010 12:02 AM

Như vậy, ngày cập bến Việt Nam của Hoàn Mỹ Tiền Truyện sắp tới gần. Mang danh nghĩa "Thế Giới Hoàn Mỹ 2" cùng nghĩa vụ hồi sinh trò chơi từng làm đình đám thị trường MMORPG 3D năm 2007, phiên bản big-update dành được rất nhiều kỳ vọng phía game thủ nước nhà.
 

Hoàn Mỹ Tiền Truyện chắc chắn sẽ cập bến trong Quý 1/2010.
 
Theo phân tích mới đây, nội lực của Hoàn Mỹ Tiền Truyện là hoàn toàn khả quan để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tuy nhiên dư luận vẫn khá "mù mờ" về vấn đề này. Thêm vào đó, vấn đề giá cả trong TGHM từng khiến nhiều game thủ lứa tuổi học sinh, sinh viên trước đây cảm thấy ngại ngùng liệu đã được sửa đổi cho phù hợp hơn?
 
Để làm rõ thêm những thắc mắc trên, mới đây đại diện phía DECO đã có những phát biểu chính thức xung quanh sản phẩm chiến lược đầu năm của hãng. Cụ thể, Hoàn Mỹ Tiền Truyện chắc chắn sẽ ra mắt trong Quý 1/2010 và giá "phù máu", "phù mana" trong TGHM từ lâu đã không còn đắt đ như trước nữa.
 

Giá cả trong game đã không còn đắt đỏ như trước nữa. 
 
DECO có thể khẳng định thời điểm ra mắt của Hoàn Mỹ Tiền Truyện?
 
Hoàn Mỹ Tiền Truyện là một sản phẩm lớn mà DECO và Quang Minh DEC sẽ trình làng game Việt trong giai đoạn đầu năm 2010.
 
Sau khi những công đoạn chuẩn bị và hoàn thiện sản phẩm sao cho chu đáo nhất có thể, Hoàn Mỹ Tiền Truyện sẽ được đưa ra thị trường. Thời điểm sẽ rơi vào giai đoạn Quý I/2010.
 
HMTT là một bản big-update nhưng lại được so sánh với Thế Giới Hoàn Mỹ 2, hãng có thể giải thích cụ thể hơn về điều này? Vì sao HMTT lại được đánh giá cao như vậy?
 
Trước Hoàn Mỹ Tiền Truyện, đã có 4 phiên bản nâng cấp được ra mắt. Mỗi phiên bản đều khiến bộ mặt TGHM thay đổi lớn về nội dung.
 
Tuy nhiên, phải tới khi Hoàn Mỹ Tiền Truyện ra mắt, Beijing Perfect World mới thực sự tạo nên một sự đột phá mới cho đứa con của mình.
 
Phiên bản game là sự thay đổi toàn diện về gameplay và nâng cấp về đồ họa. Bao gồm việc ra mắt chủng tộc mới Tịch Tộc, hai lớp nhân vật mới là Thích Khách và Vu Sư. Mở ra hệ thống Trang bị mới, Hệ thống nhiệm vụ mới, tạo nên những đột phá trong khía cạnh chiến đấu giữa 8 lớp nhân vật.
 
Đặc biệt về khía cạnh thẩm mỹ, sự nâng cấp sẽ được thể hiện rõ nét nhất tại lục địa mới của Tịch Tộc. Những thắng cảnh ưu mỹ của Hoàn Mỹ Tiền Truyện sẽ khiến không ít người phải choáng ngợp.
 
Chính vì thế, ngay tại thị trường TQ, Beijing Perfect World đã tiến hành truyền thông hết sức rầm rộ cho Hoàn Mỹ Tiền Truyện, tương đương với một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng.
 
Từ việc thay đổi Logo mới cho phiên bản, mời những “Hot girl” hàng đầu tham gia Cosplay cho game, ra mắt hàng loạt sự kiện liên hoàn cũng như mở thêm nhiều máy chủ mới, Hoàn Mỹ Tiền Truyện chính là con bài chiến lược mà NSX này dùng để chinh phục thị trường MMORPG hơn 10 quốc gia của TGHM trong năm 2010.
 
Do đó, gọi Hoàn Mỹ Tiền Truyện là "Thế Giới Hoàn Mỹ 2" cũng là sự đánh giá đúng đắn về thực lực của tựa game.
 
Với HMTT, hãng có tự tin rằng sẽ làm hồi sinh lại những ngày tháng thành công nhất của TGHM? Sắp tới sẽ có rất nhiều sản phẩm mới cập bến Việt Nam, liệu HMTT có thể đứng vững được hay không?
 
DECO đang nắm trong tay một sản phẩm chiến lược của hãng phát triển game hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi tin rằng, “chất” của một tựa game là yếu tố quan trọng đóng vai trò tạo nên sức hút và duy trì cộng đồng.
 
Hoàn Mỹ Tiền Truyện là một bản game hay, chiếm ưu thế về đồ họa lẫn gameplay. Chính vì thế chúng tôi rất tự tin trước cơn “Bão game” 2010 sắp tới và sẽ nỗ lực hết mình để không phụ sự mong đợi của các bạn yêu game.
 
Dư luận game thủ cho rằng TGHM có một số bất cập như việc lên cấp quá lâu và khó khăn, giá vật phẩm (phù máu, phù mana) cao... Liệu DECO có điều chỉnh những yếu tố này trong phiên bản HMTT để phù hợp hơn với người chơi mới?
 
Vấn đề về việc lên cấp chậm có lẽ một phần do TGHM không nảy sinh tình trạng “Auto” tràn lan, một vấn nạn của làng game Việt hiện nay.
 
Tuy nhiên, trong phiên bản Hoàn Mỹ Tiền Truyện, những Sự kiện khuyến khích tân thủ cũng như hệ thống nhiệm vụ đồ sộ của game sẽ giúp đỡ các bạn dễ dàng hơn trong việc luyện cấp của mình.
 
Còn về giá cả vật phẩm, tại thời điểm này phù máu của TGHMgiá 6 KNB (tương đương 6.000 VNĐ) với thời gian sử dụng khá lâu.
 
Hãy làm một phép so sánh nhỏ, người chơi sẽ mau chóng nhận ra đây là cái giá đắt hay rẻ trong làng MMORPG hiện nay.
 
Ngoài ra, DECO sẽ luôn dành tặng game thủ những sự kiện khuyến mãi với những ưu đãi đặc biệt. VD như sự kiện khuyến mãi Tết Canh Dần 2010, số KNB khuyến mãi lên tới 60% giá trị thẻ nạp chẳng hạn.