DECO: "TGHM 2 quyết chiến đến cùng với Kiếm Tiên!"

Hồng Ngân | 22/05/2010 09:30 AM

Hè năm trước, cuộc chiến 3D là một cuộc chiến ảm đạm không mấy sức sống bởi Atlantica, GEĐộc Bá đều gây thất vọng. Nhưng năm nay, với việc VinaGame, VTC Game và DECO cùng quảng bá những sản phẩm 3D "bom tấn" theo nhiều cách khác nhau, chiến cuộc đã dần nóng trở lại.
 
Thần Long Huyết Kiếm phải tháng 07 mới ra mắt, vì thế cuộc chiến giữa TGHM 2Kiếm Tiên có lẽ sẽ là điểm nhấn chính của mùa "hoa phượng đỏ" 2010.
 

TGHM 2 sắp cập nhật phiên bản mới với nhiều nâng cấp đáng chú ý.
 
Mới đây, nhóm phóng viên đã có cuộc trao đổi với đại diện DECO về góc nhìn đối với Kiếm Tiên. Không ngoài dự đoán, NPH TGHM 2 coi sản phẩm của VinaGame là đối thủ trực tiếp nhất và họ sẽ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ để giành chiến thắng sau cùng.
 
Có vẻ như sau phi vụ xuất hiện "đại gia 700 triệu", DECO đã tự tin hơn rất nhiều vào tựa game của mình.
 
Cũng theo thông tin mới nhận, trong thời gian tới, TGHM 2 sẽ mở thêm một sever mới nhằm phục vụ số lượng game thủ đông đảo hiện nay, song song với đó là việc NPH sẽ update "Chương II" của tựa game này với thay đổi chính là hệ thống Tu chân Tiên - Ma.
 

Cuộc chiến với Kiếm Tiên, ai sẽ thắng?
 
Sau đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể về phiên bản lớn sắp cập nhật cho TGHM 2:
 
Trong tương tương lai gần, TGHM sẽ làm gì để tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong làng game online Việt sau thành công của Mỹ Nhân Ngư?
 
Đó là 1 phiên bản lớn, chứa một nội dung lớn sẽ thay đổi những khái niệm về "sức mạnh" đơn thuần của TGHM 2.
 
Có thể chỉ ra cụ thể ở đây là hệ thống Tu chân Tiên - Ma (vốn là yếu tố then chốt của TGHM). Đi kèm với đó là các nội dung mới sẽ được ra mắt dành cho Chương II của game.
 
Hiện nay, hiện tượng quá tải đang làm đau đầu gamer TGHM, NPH có kế hoạch gì để khắc phục điều này hay không?
 
Dự kiến ngày 8/6 tới, chúng tôi sẽ đưa thêm một cụm máy chủ nữa để phục vụ game thủ nhằm giảm tải cho các cụm máy chủ cũ.
 
Theo hãng, đối thủ nào là lớn nhất của TGHM trong thời điểm này? Liệu đó có phải là Kiếm Tiên?
 
Như mọi người đều biết, đối thủ lớn nhất của TGHM tại thời điểm này đương nhiên là Kiếm Tiên. Tuy nhiên, DECO sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ để cạnh tranh.
 
Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng và sức hút của TGHM so với đối thủ.
 
 Xin cảm ơn!