DECO bật mí sự lột xác sắp tới của TGHM 2

Theo DECO | 17/10/2010 10:30 AM

Hiện tại, làng game Việt đang trong giai đoạn khó khăn nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Sự im ắng tới đáng sợ và bầu không khí ảm đảm của hầu hết Game online đang vận hành tại VN khiến cho cộng đồng người chơi không khỏi bất an.
 
Một điều cần thiết cho giới game thủ lúc này chính là những thay đổi mang tính tích cực (dù là nhỏ nhất) cho những sản phẩm đã và đang phát triển tại thị trường trong nước. Và vì thế, những phiên bản nâng cấp dành cho các game đang tồn tại vào lúc này có thể được coi là vũ khí chiến lược của mọi NPH.
 
 
Một trong số những MMORPG 3D có sự phát triển khá thành công trong dịp đầu năm 2010 chính là Thế Giới Hoàn Mỹ 2 (TGHM 2) của NPH DECO. Với phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư, game đã tạo ra 1 cuộc cách mạng về CCU (lượng người truy cập trực tuyến) kỷ lục.
 
Đem những ngày hưng thịnh, chật ních người chơi như thời Closed Beta cách đây 3 năm trở lại. TGHM 2 được DECO xác định là con bài chiến lược của mình trong làng MMORPG 3D hiện tại.
 
 
Bất ngờ im ắng như đa số game online trong “cơn bão quản lý” vừa qua. Những tưởng DECO sẽ bỏ ngỏ đứa con cưng của mình cho số phận thì mới đây nhất, NPH đã có một tiết lộ khá bất ngờ. Đó chính là chương II của phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ - Truyền Thuyết Nhân Ngư đã đang trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng.
 
Phiên bản mang tên Tiên Ma Vô Giới, là phần nâng cấp mới nhất do NSX Beijing Perfect World phát triển cho TGHM. Theo tiết lộ từ phía DECO, Tiên Ma Vô Giới có dung lượng khá lớn, mang tới nhiều cải tiến tích cực và triệt để cho MMORPG 3D đình đám này. Theo một số thông tin được công bố, Chương II - Tiên Ma Vô Giới rất có khả năng sẽ được ra mắt trong dịp cuối năm 2010 tới đây.
 
 
Sự xuất hiện mới mẻ này được đánh giá sẽ nối tiếp thành công ngoài sức mong đợi của phiên bản TGHM 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư (chương I) đã ra mắt vào dịp hè 2010 vừa qua. Đúng như tên gọi, phiên bản Tiên Ma Vô Giới mang tới một sự thay đổi toàn diện về hệ thống Tu Chân của TGHM VN.
 
Đưa người chơi khả năng tùy ý du nhập vào Tiên hay Ma đạo, trở thành những thế lực siêu cường so với các nhân vật bình thường. Một điều mà trước đây gần như là không tưởng khi sự giới hạn trong hệ thống Tu chân của game đã hoàn toàn được gỡ bỏ.
 
 
Đây hứa hẹn sẽ là một thế giới mới với “Tiên” – “Ma” hỗn độn, không chia ranh giới như người chơi có nick name [W]ild—Cat chia sẻ. “Ngày xưa chia hai đường Tiên – Ma, giờ lại có Tiên Ma Vô Giới. Kẻ lỡ chân sa vào Ma đạo có thể quay đầu lại, kẻ đi theo Tiên giới cũng có thể xảy chân mà nhập ma”… Hẳn nhiên, đó sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị và kích thích.
 
Trong bối cảnh thị trường game online Việt khá ảm đạm vài tháng cuối năm 2010 thì việc TGHM ra mắt chương II với nội dung đồ sộ chắc chắn sẽ thoả mãn “cơn khát” game cộng đồng. Và như game thủ ThiênSat đã tâm sự, “TGHM 2 – Tiên Ma Vô Giới xứng đáng là một game đỉnh để chơi cho dịp cuối năm. Với đồ họa vốn đã đẹp, nội dung phiên bản mới hấp dẫn, gameplay sáng tạo thì người chơi đang rất cần một phiên bản game như Tiên Ma Vô Giới của TGHM 2”.
 
 
Tiến độ hoàn thành của phiên bản Tiên Ma Vô Giới đã tới đâu?
 
Hiện tại, việc xây dựng patch đã được đối tác Beijing Perfect World hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật của DECO cùng với các Tester đang làm việc hết cường độ để cho sản phẩm ra mắt. Phiên bản game đã đạt được khoảng 90% sự hoàn thiện.
 
Thời điểm Tiên Ma Vô Giới chính thức ra mắt?
 
Thông tin này hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ, tuy nhiên DECO xin khẳng định giai đoạn cuối năm 2010, Tiên Ma Vô Giới sẽ là món quà dành cho các bạn yêu game nhập vai.
 
Thời gian cụ thể sẽ không còn quá lâu để các bạn phải chờ đợi, khả năng sớm nhất có thể để game ra mắt là Tháng 11/2010.
 
Điều gì hấp dẫn nhất ở Tiên Ma Vô Giới?
 
Đó là sự thay đổi của hệ thống Tu chân, 1 điều gần như là không thể xảy ra trước đây. Với Tiên Ma Vô Giới, người chơi có thể tùy ý du nhập vào Tiên hoặc Ma giới, thay đổi năng lực Tu chân của mình bất kỳ.
 
Ngoài ra, những update đặc biệt về nội dung game được Beijing Perfect World xây dựng trong suốt nửa năm qua chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
Xem thêm:

game online

mmorpg