DECO ấn định ngày "tung cú đấm" cuối năm

Theo DECO | 09/12/2010 12:00 PM

Phiên bản “Big Update” cuối cùng cho Thế Giới Hoàn Mỹ vào dịp cuối năm Tiên Ma Vô Giới đã chính thức chọn ngày công phá làng game: 13/12/2010. Hứa hẹn một bước chuyển mình mạnh mẽ cho làng MMORPG Việt giai đoạn cuối năm.
 
 
Chất lượng được đóng mác “Beijing Perfect World”
 
Không thể phủ nhận sự thành công mà Beijing Perfect World (PW) đã gặt hái được trong khía cạnh một NSX Gameonline hàng đầu khu vực. Được phát triển liên tục trong vòng 5 năm từ ngày ra mắt, TGHM ngày càng thể hiện mình là 1 sản phẩm chủ lực của PW trong việc chiếm lĩnh thị trường MMORPG 3D.
 
 
Cho tới thời điểm hiện tại, phiên bản Tiên Ma Vô Giới là một bước tiến quan trọng cho “kỉ nguyên thịnh vượng” mà TGHM 2 đã mang tới. Những điểm mấu chốt về Nội dung và những bước tiến đáng kể về đồ họa đã đưa TGHM 2 (tên gốc “Hoàn Mỹ Tiền Truyện”) vượt xa phiên bản TGHM mà chúng ta được biết trước đây.
 
Trái tim và Linh hồn của Tiên Ma Vô Giới
 
Phiên bản Tiên Ma Vô Giới mang đến cho người chơi một thế giới Tu chân hoàn toàn rộng mở, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Người chơi hoàn toàn nắm trong tay quyền chủ động phát triển bản thân, tạo lập cá tính hóa của mình. Mỗi nhân vật sẽ là thực thế hóa của chính người chơi trên thế giới ảo.
 
 
“Trái tim” của phiên bản game nằm ở sự thay đổi mang tính đột phá trong hệ thống Tu chân. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tự do hóa thân thành Tiên hoặc Ma, những cá thể ưu việt so với đồng loại. Tự do chọn lựa Tín ngưỡng của mình, tự do làm những gì mình muốn. Đó chính là bản sắc của Tiên Ma Vô Giới và của chính game thủ TGHM.
 
Song song với sự cải cách về gameplay ở khía cạnh Tu chân, “Linh hồn” của Tiên Ma Vô Giới nằm ở hệ thống Trang bị (Items) đồ sộ được ra mắt. Nổi bật là hệ thống Quân hàm truyền thuyết cấp 9 đỉnh điểm của sức mạnh. Ngoài sự công phu trong việc chế tác, vẻ đẹp hoàn mỹ của mỗi món trang bị này sẽ mê hoặc bất cứ những ai được chiêm ngưỡng.

 
DECO cho biết, để đánh dấu bước tiến của cộng đồng TGHM bằng phiên bản Tiên Ma Vô Giới, NPH sẽ có những chiến lược cụ thể trong việc công tác phục vụ cộng đồng. Nâng cao chất lượng và hỗ trợ tối đa người chơi phiêu du trong thế giới kỳ ảo mỹ lệ của Thế Giới Hoàn Mỹ 2.
 
Sau đây là phần phỏng vấn đặc biệt của NPH về TGHM 2:
 
DECO đã chuẩn bị tới đâu cho việc ra mắt Tiên Ma Vô Giới tại VN?

Có thể nói DECO đã hoàn toàn sẵn sàng cho 1 cuộc bùng nổ trong cộng đồng game thủ. Ngày 13/12/2010 tới đây, chúng ta sẽ cùng chào đón Tiên Ma Vô Giới tại VN.

Giá trị lớn nhất mà phiên bản Tiên Ma Vô Giới mang tới cho game thủ là gì?

Đó là sự tự do cho mỗi cá nhân, mỗi nhân vật và cả cộng đồng. Bạn hòa mình vào một thế giới không có giới hạn cho trí tưởng tượng. Bạn có thể bay lượn trên trời cao, ngắm nhìn thế giới thật nhỏ bé bên dưới, lặn xuống tận đáy biển và chiêm ngưỡng những kỳ quan của “công nghệ”. 
 
 
Bạn có thể tạo ra 1 nhân vật giống hệt bạn hoặc bất cứ ai mà bạn biết bởi hệ thống tạo hình chi tiết tới từng nếp nhăn của game. Bạn có thể PK ở bất cứ đâu, tự xây dựng 1 cá tính cho mình ngay cả ở gu thời trang độc đáo. Như chúng tôi đã nhấn mạnh, “Tự do” chính là nền tảng của Tiên Ma Vô Giới TGHM nói chung.

Nếu bạn đang bế tắc trong những game “tuyến tính”, những lối mòn của MMORPG và khao khát sự cởi mở trong từng suy nghĩ khi chơi game. Các bạn nên biết đến và thử khám phá TGHM 2Tiên Ma Vô Giới ngay bây giờ.
 
Sự ra mắt TGHM 2 tại VN đã mang lại thành công và tiếng tăm không nhỏ cho DECO. NPH có điều gì tự hào nhất về con cưng của mình trong thời điểm hiện tại?

Điều chúng tôi an tâm nhất đó chính là sự tăng trưởng về CCU một cách đều đặn của game sau khi TGHM 2 được ra mắt. TGHM VN đã có một cộng đồng mạnh, bền vững và ngày một phát triển. Chúng tôi rất vui về điều đó.

 
Nhưng điều chúng tôi tự hào nhất chính là các bạn game thủ TGHM. Cảm ơn họ vì đã yêu mến sản phẩm của DECO, cùng nhau tạo dựng 1 cộng đồng khăng khít và đầy sức trẻ. Các bạn thật sự là những game thủ rất chuyên nghiệp và tuyệt vời. Tài năng, sáng tạo và cá tính. Chúng tôi yêu các bạn!
 
Xin cảm ơn NPH DECO!
Xem thêm:

game online

deco