DDay Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/01/2016 03:23 PM

DDay Mobile
14/01/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau những thông tin được hé lộ khiến cộng đồng yêu thích DDay nói riêng và World of Warcarft nói chung háo hức chờ đợi, DDAY Mobile đã chính thức công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên vào hôm nay.

Sau những thông tin được hé lộ khiến cộng đồng yêu thích DDay nói riêng và World of Warcarft nói chung háo hức chờ đợi, DDAY Mobile đã chính thức công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên vào hôm nay.

DDay Mobile là tựa game thuộc thể loại MMO-ARTS (game nhập vai chiến đấu, chiến thuật thời gian thực) với đồ họa 3D cực đẹp sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Được Trường Tồn mua về Việt Nam, game hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn không chỉ người chơi yêu thích tựa game “huyền thoại” DDay mà còn cả những người đam mê thể loại game nhập vai và chiến thuật.

Bước vào game, điểm làm bạn ấn tượng đầu tiên chắc chắn là hình ảnh, đồ họa 3D đẹp mắt. Từng chi tiết, chuyển động lẫn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng, các vị tướng quen thuộc như Illidan, Grommash, Athas, Maiev, Rilai hay Lina đã được tái hiện một cách chân thực, gợi nhớ về một thời hoàng kim của DDay.

Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 vị tướng để đi ải, đánh quái, farm đồ hoặc tham gia vào map trong DDay mobile để điều khiển tướng, farm creep, phá trụ, tiêu diệt nhà chính đối phương. Hơn nữa, bạn còn có thể mua đồ, sắm trang bị cho các tướng đã được chiêu mộ trong đội của mình, sử dụng đội để thủ hộ thành và đi chinh phục các cửa ải.

Các chiêu thức trong DDay mobile được mô phỏng lại khá giống như trong DDay và World of Warcraft. Bạn sẽ được chứng kiến Uther với Holy - Thánh Quang hồi máu, Medivh với skill quét Arcane huyền thoại đủ sức thổi bay mọi kẻ địch trên đường tấn công, Murloc với Bão Tuyết có sức lan độc kinh người hay với skill Chấn Động làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh của Taurren Chieftain.

Chắc hẳn khi đó, một phần kí ức ở “huyền thoại” DDay sẽ được sống lại trong bạn. DDay Mobile dự kiến sẽ ra mắt vào trong tháng 1 tới đây.

Một số hình ảnh trong DDay Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/DdayVn

Landing: http://ddaymobile.com