[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/06/2013 10:15 AM

Độc Cô Cửu Kiếm
09/01/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Giải đấu Cửu Kiếm Tranh Hùng - Độc Cô Cửu Kiếm đã khép lại với sự xuất hiện của 12 Tân vương cùng chủ nhân của hai giải thưởng lớn: iPad 4, Samsung Galaxy S4.

Sau hơn một tháng thi đấu quyết liệt, vòng chung kết giải đấu Cửu Kiếm Tranh Hùng đã khép lại trong sự tiếc nuối của nhân sĩ võ lâm. Tân vương của 12 server, 12 cao thủ đỉnh nhất đã xuất hiện:
 
[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng 1

Vòng chung kết Cửu Kiếm Tranh Hùng diễn ra với rất nhiều bất ngờ cùng những trận đánh ấn tượng. Tiêu điểm là sự quật khởi của Bích Dao server Hoa Sơn khi vượt qua hai nhân vật tên tuổi: Lucass – Top 1 level và công lực, Đình Thiên – vô địch giải PK Cửu Kiếm Tranh Hùng offline khu vực phía Bắc. Đặc biệt, ít ai nghĩ rằng có tới 8 trong tổng số 12 Tân vương có số trận thắng tuyệt đối: 7/7. Điều đó đã chứng tỏ bản lĩnh kinh nhân của các Tân vương mùa giải này.
 
[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng 2
Thiếu Lâm chứng tỏ bản lĩnh với 2 cái tên trên danh sách Tân vương

Tiêu Dao và Dương Gia vẫn đang là những môn phái đứng Top đầu trong các giải đơn đấu. Tiêu Dao với khả năng hồi máu liên tục, cùng với ưu thế bắn xa trở thành một đối thủ gây khó chịu cho mọi môn phái khác. Dương Gia tuy đánh cận chiến nhưng thủ khỏe, damage lớn, nhiều kỹ năng gây choáng, định thân. Nếu để đệ tử Dương Gia tiếp cận được thì sẽ trở thành cực hình với bất kỳ đối thủ nào. 
 
[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng 3
Các trận đấu thu hút đông đảo nhân sĩ võ lâm đến cổ vũ

Một điều đánh tiếc là Võ Đang – một môn phái có damage cực lớn, được đánh giá rất cao trong các trận đơn đấu lại không có mặt trong danh sách 12 Tân vương. Trong khi đó, Thần Giáo – môn phái trước đây từng bị chê là yếu nhất Độc Cô Cửu Kiếm lại vượt qua tất cả các đối thủ hùng mạnh để trở thành Tân vương tại 2 server đầu tiên của game: Hoa Sơn và Thái Sơn. Có lẽ gió đã đổi chiều, cán cân sức mạnh giữa các môn phái cũng đã thay đổi theo level.

[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng 4
Võ Đang đã thất bại trong giải đấu lần này

Hai sự kiện Song hành cùng giải đấu: Dự đoán Tân vương và Dự đoán các trận chung kết cũng đã kết thúc. Chúc mừng chủ nhân của chiếc máy tính bảng HOT nhất hiện nay -  iPad 4: chị Bùi Thị Phương Uyên ở Hoàng Mai, Hà Nội với tổng số 128 điểm dành được trong sự kiện Dự đoán các trận chung kết. Chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S4 cũng đã tìm được chủ nhân của mình: anh Đặng Quốc Huy ở Liên Chiểu, Đà Nẵng – dự đoán chính xác 7/12 Tân vương.
 
[ĐCCK] Lộ diện 12 Tân vương Cửu Kiếm Tranh Hùng 5
Chiếc Galaxy S4 đã tìm đc chủ nhân

Xem thêm thông tin tại: cuukiem.sohagame.vn