DBO treo giải máy tính khủng cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 02:00 PM

Nhằm giúp game thủ cảm nhận tính năng và đồ họa của DBO một cách chân thực nhất, nhà phát hành Like.vn vừa cho ra mắt chương trình quay số...

Cụ thể, cùng với đợt ra mắt Open Beta của DBO rất thành công ngay từ những ngày đầu tiên, nhà phát hành Like.vn đang tiếp tục đưa ra những sự kiện mới dành cho game thủ của mình. Trong khoảng thời gian 2 tuần từ 13/04 đến 26/04, game thủ DBO sẽ được tham dự vào một chương trình mang tên “Bánh xe thành Loya”.

DBO treo giải máy tính khủng cho game thủ 1
Bánh xe thành Loya

Đây là một chương trình quay số trúng thưởng với số lần quay nhận được thông qua việc luyện cấp trong game hoặc có được từ các tờ rơi tại các phòng máy có DBO. Theo đó, khi đạt được các cấp bậc 11, 21, 31, game thủ sẽ nhận được số lần quay tương ứng là 1, 2 và 3 lần và có thể quay số bất kỳ lúc nào trong thời gian sự kiện diễn ra. Về cơ cấu giải thưởng, có thể nói rằng nhà phát hành Like.vn đã “mạnh tay” với nhiều giải thưởng có giá trị trong sự kiện lần này. 

Bên cạnh những phần thưởng trong game, “Bánh xe thành Loya” còn có rất nhiều phần thưởng hiện vật. Đặc biệt, riêng với giải nhất bộ PC chơi game, bên cạnh cấu hình cao có khả năng đáp ứng các tựa game mới nhất và có thể chạy DBO một cách mượt mà, nhà phát hành Like.vn còn lựa chọn chiếc bàn phím cơ Razer và chuột Razer dành tặng cho game thủ.

DBO treo giải máy tính khủng cho game thủ 2
Dàn giải thưởng khủng dành cho game thủ tham gia DBO

Với những ưu điểm như độ chính xác khi ấn phím cao, có thể ghi nhận rất nhiều phím được bấm cùng lúc (6 phím, so với các bàn phím Mitsumi  thông thường là 2 phím), độ bền cao và nhất là thiết kế đẹp mắt, chiếc bàn phím Razer này là một trong những thiết bị chơi game “đỉnh” có thể giúp game thủ bắt kịp mọi tình huống của một tựa game hành động với tiết tấu nhanh như DBO. Trong khi đó, chú chuột Razer Naga với 12 phím số bên hông trái cũng là một trợ thủ đắc lực giúp game thủ dễ dàng có được những pha xuất thần trong chiến đấu.

DBO treo giải máy tính khủng cho game thủ 3
Thể lệ và cách thức tham gia quay số

Ngoài giải nhất hết sức ấn tượng, đợt quay số này còn có nhiều phần thưởng hiện vật giá trị khác: 400 thẻ Like có mệnh giá từ 50.000đ đến 200.000đ, 9 bộ chuột + bàn phím Razer dành cho game thủ, 3 màn hình LCD Samsung 22” và 2 card màn hình Gigabyte GTX650. Với những giải thưởng này, có thể nói rằng nhà phát hành Like.vn đang cố gắng “vũ trang tận răng” cho game thủ để giúp họ thưởng thức tựa game hành động mới nhất của mình. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tựa game hành động đầu tiên trên thị trường Việt Nam và rinh về những giải thưởng giá trị.

DBO treo giải máy tính khủng cho game thủ 4
Vòng quay số của Bánh xe thành Loya

Bên cạnh chương trình quay số trên, Like.vn cũng mang đến cho game thủ cảm giác săn lùng Giftcode bất tận, với các loại giá trị như: Code thi đấu do các Nữ chiến binh DBO xinh đẹp đến thách đấu và trao tặng cho game thủ tại phòng máy trên toàn quốc, Code quay số trên tờ rơi phòng máy, Code tri ân Closed Beta, Code Tân Thủ.

Trang chủ DBO: http://dbo.vn