DBO tiếp tục treo thưởng khủng cho phòng game toàn quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/04/2013 02:00 PM

Ngay sau chương trình “Bánh xe thành Loya” cho game thủ tham gia DBO thì nhà phát hành Like.vn vừa tung ra sự kiện đặc biệt...

Cụ thể, kể từ ngày 18/4/2013 đến hết ngày 2/5/2013, nhà phát hành Like.vn đã mở một chương trình dành cho các phòng máy internet trên toàn quốc cùng tham gia chung vui với DBO và nhận được những phần thưởng có giá trị. Để đăng ký tham gia chương trình, các phòng máy phải đăng ký một tài khoản riêng tại địa chỉ http://dbo.vn/phongmay#, và vận động game thủ trải nghiệm DBO, mỗi tài khoản do game thủ chơi đạt đến cấp độ 30 sẽ mang lại cho phòng máy 1 điểm tích lũy. 

DBO tiếp tục treo thưởng khủng cho phòng game toàn quốc 1
Chương trình Tích Lũy điểm nhận tiền mặt và Quà khủng từ DBO

Cơ cấu giải thưởng của chương trình được chia làm 2 phần với tổng giá trị các lên đến 220.000.000đ. Trong số đó, 50 phòng máy đầu tiên có được 50 tài khoản DBO đạt cấp 30 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000đ và cuối chương trình sẽ là giải thưởng toàn quốc cho các phòng máy có số điểm tích lũy cao nhất. Giải thưởng toàn quốc bao gồm giải nhất: một xe máy Honda Future trị giá 27,000,000 VND và nhiều giải thưởng tiền mặt khác. 

Các giải thưởng toàn quốc được tính dựa trên bảng xếp hạng khi chương trình kết thúc vào lúc 24h ngày 2/5/2013 và nhà phát hành Like.vn sẽ xác nhận lại các thông tin phòng máy đã đăng ký để trao thưởng. 

DBO tiếp tục treo thưởng khủng cho phòng game toàn quốc 2
Giải thưởng của chương trình

Đánh giá về chương trình đầu tiên của DBO dành cho phòng game, anh Thái Anh Bảo chủ một phòng game lớn tại Chợ Lớn chia sẻ rằng anh đã nghe thông tin về việc ra mắt DBO qua các trang tin game từ khá lâu và đã nhen nhóm một số game thủ tham gia từ những ngày đầu ra mắt. 

Tuy nhiên, sau khi biết thông tin về chương trình này thì anh Bảo đã vận động nhiều người thân trong gia đình mời gọi và hướng dẫn game thủ mới trong những giờ rảnh rồi, để tranh thủ kiếm thật nhiều người chơi cho phòng máy và đua tranh giải thưởng lớn của chương trình. Bên cạnh đó, anh Bảo cũng tranh thủ thành lập một bang hội trong DBO do chính anh làm bang chủ để hoạt động chơi game của phòng máy đi vào quy củ.

DBO tiếp tục treo thưởng khủng cho phòng game toàn quốc 3
Bảng xếp hạng các phòng game tham gia tích lũy điểm

Nếu bạn chưa biết thì DBO là tựa MMO Action RPG đầu tiên tại Việt Nam có lối chơi non-target – thể loại game đang rất ăn khách trên thị trường thế giới với nhiều cái tên đã thành công như Blade & Soul, Vindictus… và rất nhiều cái tên khác đang trong quá trình phát triển. Bằng việc đưa DBO về Việt Nam, nhà phát hành Like.vn đang mở đầu cho một xu hướng thưởng thức và trải nghiệm game hoàn toàn mới dành cho game thủ.

Trang chủ DBO: http://dbo.vn