DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/03/2014 04:05 PM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Daybreak Online (DBO) vẫn là tựa game có lối chơi phá cách và hấp dẫn độc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ những ngày đầu xuất hiện, DBO đã tạo nên tiếng vang với phong cách hành động non-target mới đi cùng với những tựa game đình đám thời bấy giờ như TERA, Vindictus, C9, Dragon Nest… và cho đến nay vẫn tiếp tục phát triển với cộng đồng đông đảo và vững mạnh. Lý do nào làm nên thành công của thể loại game mới này? 

DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3 1
Tả xung hữu đột vô cùng tự do với phong cách non-target

Điểm đặc biệt nhất chính là lối chơi non-target của DBO mang đến cảm giác trải nghiệm game hoàn toàn thoải mái và tự do thực sự. Người chơi không còn bị bó buộc bởi những thao tác nhàm chán chỉ và trỏ chuột để chọn mục tiêu rồi sau đó mới tung ra kỹ năng. Thay vì đứng yêu chịu trận trước những đòn thế hiểm hóc của đối phương và trông chờ vào tỉ lệ né tránh, chỉ số phòng thủ, kháng chí mạng… người chơi có thể nhào lộn né tránh và phản công bằng 1 combo chớp nhoáng khiến đối thủ không kịp trở tay. 

DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3 2
Né tránh tuyệt chiêu của Boss chỉ bằng 1 cú nhào lộn

Đặc trưng của hệ thống non-target cũng giúp DBO khai mở tính năng bay lượn với cánh độc đáo mà khó game nào trên thị trường game Việt Nam sánh được. Người chơi chỉ cần đạt cấp 20 là đã có thể sở hữu một đôi cánh và tha hồ tung tăng trong khoảng không bầu trời rộng lớn và chinh phục những đỉnh cao mới trong môi trường game.

DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3 3
Tự do bay lượn với cánh

DBO còn cuốn hút rất nhiều game thủ trẻ với phong cách thời trang trẻ trung hiện đại của mình. Từ thời trang áo cưới trang trọng đến những bộ cánh nóng bỏng mùa hè hay những kiểu tóc mốt nhất, người chơi luôn dễ dàng thể hiện được cá tính sành điệu của mình với kho thời trang phong phú đa dạng của DBO

DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3 4
Thời trang trong DBO

DBO ra mắt máy chủ mới đúng dịp 8/3 5
 Các kiểu tóc thời trang của DBO

Máy chủ mới S10 của DBO sẽ ra mắt vào 10 giờ sáng ngày 8/3 cùng các sự kiện dành riêng cho máy chủ mới như quà tặng thăng cấp, đăng nhập tặng quà và nhiều sự kiện khác. Nếu muốn tìm một cảm giác mới lạ và lối chơi tốc độ mạnh mẽ non-target đang là xu hướng của thế giới, DBO chắc chắc là game mà người chơi khó có thể bỏ qua.

Trang chủ: http://dbo.vn/