DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 09:00 AM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Theo tiết lộ từ đội ngũ vận hành game của Like.vn thì DBO đang là dự án được đầu tư nhiều công sức và tiền bạc nhất cũng như sẽ trở thành sản phẩm mũi nhọn chiến lược trong năm 2013 nhằm mang đến cho game thủ sự trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Trailer chính thức của DBO Việt Nam

Trong động thái mới nhất của DBO thì sáng qua, trang chủ của trò chơi đã công bố giai đoạn vận hành chính thức Open Beta sẽ bắt đầu vào lúc 10h30 ngày 13/04/2013 và tất cả nhân vật của người chơi tham gia giai đoạn Closed Beta sẽ bị xóa. Nhân dịp ra mắt phiên bản chính thức, NPH Like.vn cũng mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi, sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ tham gia DBO.

DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013 1
Chương trình quay số đặc biệt cho game thủ tham gia Open Beta

Nếu bạn chưa biết thì DBO là một trải nghiệm mới lạ mà game thủ Việt lần đầu được biết đến, còn với những game thủ đã từng chơi qua các Action RPG cùng thể loại trên các server nước ngoài, thế mạnh về đường truyền và những tính năng thú vị của DBO cũng để lại được những ấn tượng tốt. Trong giai đoạn Closed Beta, mặc dù khá nhiều người chơi còn bỡ ngỡ với những đặc điểm khác lạ của thể loại Action RPG, không khí chung của cộng đồng người chơi vẫn hết sức nhiệt liệt và tâm lý chờ đón ngày ra mắt chính thức của game. 

Đặc biệt, nền tảng đồ họa 3D, màu sắc rực rỡ, hỗ trợ độ phân giải cao và rất đẹp mắt của DBO cũng “ghi điểm” cao với game thủ, bởi trò chơi có nhiều mức hình ảnh cho phép nó chạy mượt mà trên các PC cấu hình chưa cao.

DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013 2
DBO nhận được sự ủng hộ và đóng góp chân thành trong offline ngày 07/04 vừa qua

Với bốn nhân vật chính trong DBO là Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Phù Thủy, Thợ Săn, mỗi người đều sở hữu một loạt kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau – hai cận chiến và hai tầm xa, với độ khó được ghi rõ ngay từ khi tạo nhân vật. 

Những game thủ tự tin với tài năng “múa phím” của mình có thể lựa chọn Thợ Săn hoặc Pháp Sư, hai lớp nhân vật khá ít máu nhưng có sức sát thương cao để phô diễn, trong khi người chơi thích cận chiến sẽ chọn Phù Thủy hoặc Kỵ Sĩ để trở thành lá chắn mạnh mẽ cho đồng đội. Với bốn phong cách chơi riêng biệt và nhiều Thiên phú khác nhau sẽ được mở ở đẳng cấp cao hơn, hệ thống nhân vật trong 
DBO có rất nhiều điều thú vị đang chờ được game thủ khám phá.

DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013 3

DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013 4
Không khí vui nhộn, đông đúc trong DBO

Mảng PvP - PvE trong DBO không phụ thuộc vào tính năng lựa chọn mục tiêu cố định như thường thấy trong các game online truyền thống, mà game thủ hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi mục tiêu để ưu tiên tiêu diệt các kẻ thù nguy hiểm, thực hiện các động tác né tránh hoặc chạy nhảy để giảm thiểu sát thương phải chịu trong chiến đấu. Tóm lại, DBO là nơi tốt nhất để thử thách năng lực cá nhân của người chơi khi ảnh hưởng từ trang bị hay cấp bậc được giảm xuống đến mức tối thiểu.

DBO công bố chính thức Open Beta vào sáng 13/04/2013 5
DBO sở hữu hình ảnh bắt mắt, nhân vật đẹp, hiệu ứng kỹ năng chân thực

Ngoài ra, theo tiết lộ mới nhất từ Like.vn thì DBO có thể hoạt động bằng cả hai phương thức quen thuộc là chơi trên client như một MMO thông thường hoặc như một webgame thông qua trình duyệt internet. Đây là một đặc điểm giúp game thủ có thể thưởng thức trò chơi một cách tiện lợi ở khắp nơi, trên nhiều cấu hình máy khác nhau một cách dễ dàng. 

Là người đi tiên phong khai phá thể loại Action RPG trên thị trường Việt Nam, DBO là một tựa game mà những ai muốn có được những trải nghiệm hoàn toàn mới không nên bỏ lỡ. 

Trang chủ: http://dbo.vn