DayBreak Online trao thưởng lớn cho gamer dù chưa ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2013 01:00 PM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Sáng sớm nay, trang chủ của DBO Việt Nam (DayBreak Online) đã tiếp tục cập nhật một số chi tiết mới và ra mắt event đơn giản là dự đoán ngày Close Beta của game với giải thưởng khá hấp dẫn cho người tham gia.

DayBreak Online trao thưởng lớn cho gamer dù chưa ra mắt 1
Trang chủ DBO với Video clip mới của Kỵ Sĩ và sự kiện dự đoán ngày Close Beta

Theo những thay đổi vừa được trang chủ của DBO cập nhật thì một video clip mới về nhân vật Kỹ Sĩ trong game đã được công bố. Đây là một trong 4 lớp nhân vật cơ bản của DBO với bề ngoài hầm hố đặc trưng của các kỵ sĩ phương Tây, kèm theo đó là sức mạnh vượt trội để trở thành một tanker chính hiệu cho các đồng đội trong game. Tuy nhiên, một nét khác với các game trước đây là mang tiếng máu trâu, giáp to nhưng không có sức mạnh thì lớp nhân vật Kỵ Sĩ trong DBO nếu được xây dựng hợp lý hệ thống skill (dùng điểm kinh nghiệm để học), đầu tư bài bản về trang bị và hơn hết là kỹ năng PK của người chơi thì nhân vật này sẽ trở nên khá lợi hại bởi sức mạnh rất lớn tung ra trong từng chiêu thức và mức độ liên hoàn khi kết hợp các chiêu lại với nhau. 

DayBreak Online trao thưởng lớn cho gamer dù chưa ra mắt 2
Nhập thông tin cá nhân và phần dự đoán ngày Close Beta của DBO

Bên cạnh việc công bố video mới này thì trang chủ DBO cũng cho ra mắt sự kiện khá đơn giản để tham gia và hấp dẫn là dự đoán ngày Close Beta của game. Tham gia trò chơi này, game thủ chỉ việc thực hiện một số thao tác cơ bản như: chọn ngày phát hành, điền thông tin cá nhân, dự đoán số người có đáp án đúng giống mình và rung đùi chờ kết quả. DBO cũng dành một phần thưởng khá lớn là màn hình Samsung 22 inch cho người chiến thắng để thưởng thức những hình ảnh cực đẹp của game trong thời gian sắp tới. 

DayBreak Online trao thưởng lớn cho gamer dù chưa ra mắt 3
Game thủ chỉ việc ngồi rung đùi và theo dõi game ra mắt

Thêm một chút suy luận về động thái mới nhất của trang chủ DBO thì chúng ta có thể dễ dàng dự đoán thời điểm ra mắt chính thức của game đã gần kề. Đây sẽ là một tín hiệu đáng mừng bởi sau một năm chìm đắm với các webgame khá nhàm chán, thì một tựa game đề cao tính hành động máu lựa như DayBreak Online là sự trông chờ đáng giá dành cho game thủ nước nhà.

Trang chủ DBO: http://dbo.vn