DayBreak được Like.vn mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/02/2013 05:43 PM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Theo một số nguồn tin của GameK thì Like.vn - đơn vị từng phát hành Crystal Saga tại Việt Nam đã thành công trong việc đàm phán mua bản quyền của DayBreak Online - MMORPG 3D của Trung Quốc và sẽ sớm tung ra thị trường trong thời gian tới. Được biết trò chơi này có tên gốc là Lê Minh Chi Quang. Sau đây là một số thông tin chi tiết về game:
 
DayBreak được Like.vn mua về Việt Nam 1
 
Sử dụng engine Saturn, chuyên dụng để phát triển những tựa game hành động 3D. Công nghệ này mang lại hiệu quả đổ bóng từng vật thể trong cảnh, tập trung hiệu ứng sáng tối rất đẹp và chân thật, ngoài ra nó còn hỗ trợ các chuyển động của nhân vật, các hiệu ứng vật lí như ảnh nước phản chiếu, bầu trời ... mang lại cho DayBreak Online một cảnh quan thế giới tươi sáng, năng động và mềm mại.
 
Về gameplay, DayBreak Online đưa ra khái niệm "hành động + X", vận dụng các yếu tố cơ bản của một trò chơi hành động vào những chế độ chơi khác như bắn súng, đá bóng, thủ tháp hay zombie ... tạo nên các mode chơi độc đáo "hành động bắn súng", "hành động đá bóng", "hành động thủ tháp"...
 
DayBreak được Like.vn mua về Việt Nam 2
 
Ngoài các phần chơi tiêu biểu trên, trong game còn có rất nhiều các mini game khác mà người chơi có thể tham gia để mang lại thêm những trải nghiệm phong phú, vui vẻ như các trò chơi "ăn tiền", "đào khoáng", "nhảy ngựa" ...
 
Tham gia vào DayBreak Online, người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm kỵ sĩ, thợ săn tiền thưởng, rối sư, ma đạo sư. Kỵ sĩ sử dụng cự đao hoặc song đao là một chuyên gia chiến đấu ở cự li gần. Thợ săn tiền thưởng với cung hoặc súng cộng với đôi chân nhanh nhẹn trong kĩ năng né tránh, di chuyển thực sự là một đối thủ khó lường ở tầm xa.
 
DayBreak được Like.vn mua về Việt Nam 3
 
So với bề ngoài nhỏ bé của mình thì rối sư lại chọn những món vũ khí khá to lớn như chiếc ô ma thuật và lưỡi hái, với sức mạnh ma thuật bóng tối thêm việc điều khiển những con rối của mình, rối sư là một nhân vật trong thể xem thường. Ma đạo sư có khả năng điều khiển các nguyên tố, phép thuật thông qua cuốn sách phép luôn mang theo mình, họ có khả năng gây sát thương lớn và trên diện rộng, là nhân vật không thể thiếu trong các cuộc săn boss.
 
Trang chủ bản Tiếng Việt: http://dbo.vn/