Đây là bữa ăn của game thủ ngồi liền tù tì ngoài quán 19 ngày

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2016 04:58 PM

 
  thích

Một chủ quán net đã chia sẻ những hình ảnh về một game thủ ngồi chơi liên tục tới 19 ngày tại phòng máy không về.

Trường hợp các game thủ ngồi 'cắm rễ' tại các quán net vốn không phải là chuyện gì quá lạ lẫm tại Việt Nam, tuy nhiên một người ngồi liền tù tì tới 19 ngày liên tục quả thực vẫn là một chuyện hết sức... bất thường.

Mới đây, một chủ quán net đã chia sẻ những hình ảnh về một game thủ ngồi chơi liên tục tới 19 ngày tại phòng máy không về, đã tiêu tốn tới tiền triệu để ngồi chơi cũng như ăn uống tại đây, và đặc biệt là vẫn chưa hề có ý định dừng lại.

Anh chàng game thủ này ăn uống để 'cầm cự' chơi game tương đối đơn giản, thực đơn thức ăn và nước uống chỉ bao gồm 2 gói mỳ tôm Hảo Hảo, 2 hộp sữa đậu nành Fami và 1 chai nước khoáng.

Có thể thấy rằng các loại thức ăn này khá thiếu chất dinh dưỡng và khó có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu vận động, làm việc của cơ thể trong dài ngày. Do vậy, chắc chắn rằng game thủ này sẽ bị suy kiệt nặng về mặt thể chất sau thời gian cắm rễ quá dài ngoài quán net này.

Trên thực tế, với kiểu chơi game không cần quan tâm đến những thứ khác này, nhiều người đã gục ngã, ốm nặng, thậm chí là tử vong do sức khoẻ xuống cấp trầm trọng.

Do vậy các chủ quán net nên tìm cách 'tiễn' các game thủ chuyên cắm rễ tại phòng máy trong một thời gian dài về nhà sớm, tránh gặp phải những tình huống khó xử khi họ hết sức và... đổ gục.

Tuy rằng lợi nhuận rất quan trọng, song tính mạng và sức khoẻ con người là vô cùng quý giá, các chủ quán net nên cân nhắc khoảng thời gian phù hợp để ngưng cung cấp dịch vụ.

Khốn khổ chủ quán net phải chế khoá đặc biệt cho... tủ lạnh