Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/03/2013 05:30 PM

Một sản phẩm của công ty G-bits.

Đấu Tiên là một MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực.
 
Đấu Tiên Trailer
 
Đấu Tiên hiện có tứ đại môn phái bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Đệ tử của phái Vô Cực sử dụng một thanh trường kiếm, tinh thông kiếm thuật, kỹ năng môn phái hoa lệ, pháp lực vô biên, đứng đầu trong trong khả năng tấn công pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng tấn công quần thể nhất. Vạn Yêu sản sinh ra những đệ tử dũng mạnh, không sợ bất kỳ điều gì, sử dụng một cây cự phủ chuyên công kích vật lý ở cự li gần, công thủ toàn diện, có chỉ số hp rất cao, là tấm lá chắn vững chắc trong một party.
 
Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 1
 
Những đệ tử của Hiên Viên phái là những nam thanh nữ tú, ôn hòa, có lòng khoan dung, độ lượng. Họ sử dụng vũ khí độc môn là cây gậy như ý, có sở trường là các phép thuật hồi phục trị thương và tấn công pháp lực từ xa, cân bằng và dễ điều khiển nhất trong bốn môn phái, với khả năng hỗ trợ quan trọng đệ tử Hiên Viên là những nhân vật không thể thiếu trong các party. Cửu Lê phái có hành tung bí ẩn, sử dụng một cặp song đao, đao ảnh vô hình, xuất thủ như chớp, di chuyển linh hoạt. Đệ tử Cửu Lê sở trường trong việc hành thích, khả năng gây dam chí mạng ở cự li gần, có năng lực sinh tồn và tập kích cao.
 
Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 2
 
Một trong những hệ thống quan trọng nhất của Đấu Tiên là hệ thống đấu hồn. Người chơi có thể kiếm được điểm đấu hồn thông qua nhiều hình thức PVP khác nhau như đi chiến trường, đấu trường arena, hoàn  thành nhiệm vụ ở các bản đồ trung lập và tham gia các hoạt động hàng ngày... Sau đó, người chơi có thể sử dụng số điểm này để đổi lấy trang bị, lấy thành tựu, danh hiệu. Ngoài ra tựa game này còn có nhiều hệ thống thú vị khác như hệ thống pháp bảo, hệ thống thú cưỡi, hệ thống kết hôn, tầm sư, hảo hữu và một chuỗi các phụ bản phong phú...
 
Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 3

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 4

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 5

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 6

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 7

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 8

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 9

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 10

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 11

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 12

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 13

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 14

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 15

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 16

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 17

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 18

Đấu Tiên - Một MMOARPG 3D với hệ thống PVP khốc liệt 19