Đấu Phá Thương Khung thử nghiệm sơ bộ tại Việt Nam ngày mai

PV  - Theo PLXH / PLXH | 30/12/2013 05:06 PM

Như vậy, game online dựa trên bộ tiểu thuyết mạng đang rất hot là Đấu Phá Thương Khung sẽ chính thức lỡ hẹn với game thủ Việt Nam trong năm 2013 này. Theo thông tin mới nhất từ phía VGG thì NPH này sẽ mở cửa thử nghiệm sơ bộ giới hạn cho các đơn vị báo chí chơi thử vào ngày mai 31/12/2013, còn đợt alpha test cho game thủ sẽ chỉ có thể khởi động vào đầu năm 2014.
 
Tuy vậy, GameK sẽ nhanh chóng đăng tải những hình ảnh test Đấu Phá Thương Khung đầu tiên tại Việt Nam vào ngày mai 31/12/2013, kính mong quý độc giả chú ý theo dõi.
 
 
Nếu như bạn chưa biết thì Đấu Phá Thương Khung là một sản phẩm được công ty ChangYou nhào nặn trong ba năm, trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D và sử dụng engine Pyro Enigma để thiết kế đồ họa. Tựa game này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết qua mạng có cùng tên, trở thành trò chơi trực tuyến đầu tiên của ChangYou được phát triển dựa trên một tiểu thuyết online.
 
Đấu Phá Thương Khung thử nghiệm sơ bộ tại Việt Nam ngày mai 1
 
ChangYou đã mời được sự hợp tác từ tác giả nguyên tác là Thiên Tàm Thổ Đậu (tên thật là Lý Hổ) đảm nhiệm vai trò cao cấp trong đội ngũ phát triển, đảm bảo trò chơi có thể truyền tải 100% nội dung của cuốn tiểu thuyết. Thế giới trong Đấu Phá Thương Khung tái hiện lại chân thực Đấu Khí Đại Lục ở trong nguyên tác, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Ô Thản Thành, với thân phận là một thiên tài vẫn lạc, sau đó phiêu lưu vào thế giới của trò chơi và không ngừng trưởng thành.
 
Đấu Phá Thương Khung do VGG phát hành tại Việt Nam, trang chủ game: http://daupha.choi.vn.