Đấu Phá Thương Khung sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

PV  - Theo PLXH / PLXH | 29/11/2013 12:03 PM

Như GameK đã từng đưa tin trước đây, nhà phát hành mới nổi VGG sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ cho một số game online rất đáng chú ý là Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đấu Phá Thương Khung Rambo Lùn tại thị trường Việt Nam. Đối với siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ, game thủ sẽ phải chờ tới qua tết (khoảng tháng 2/2014) để NPH chuẩn bị các khâu kỹ thuật để đảm bảo trò chơi có thể vận hành trơn tru khi ra mắt. Còn lại cái tên cũng rất đáng chú ý là Đấu Phá Thương Khung sẽ được tung ra ngay trong năm nay, cụ thể là vào tháng 12 tới.
 
Ngoài ra, sản phẩm Rambo Lùn có lẽ sẽ ra mắt sau cùng trong số 3 game online họ đang sở hữu. Theo dự kiến, tên miền của Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ là tieungao.choi.vn còn Đấu Phá Thương Khung sẽ là daupha.choi.vn, còn dự án Rambo Lùn với tên miền rambo.choi.vn.

 
Đấu Phá Thương Khung sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 1
 
Đấu Phá Thương Khung là một sản phẩm được công ty ChangYou nhào nặn trong ba năm, trò chơi thuộc thể loại MMORPG 2.5D và sử dụng engine Pyro Enigma để thiết kế đồ họa. Tựa game này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết qua mạng có cùng tên, trở thành trò chơi trực tuyến đầu tiên của ChangYou được phát triển dựa trên một tiểu thuyết online.
 
Đấu Phá Thương Khung sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 2
 
ChangYou đã mời được sự hợp tác từ tác giả nguyên tác là Thiên Tàm Thổ Đậu (tên thật là Lý Hổ) đảm nhiệm vai trò cao cấp trong đội ngũ phát triển, đảm bảo trò chơi có thể truyền tải 100% nội dung của cuốn tiểu thuyết. Thế giới trong Đấu Phá Thương Khung tái hiện lại chân thực Đấu Khí Đại Lục ở trong nguyên tác, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Ô Thản Thành, với thân phận là một thiên tài vẫn lạc, sau đó phiêu lưu vào thế giới của trò chơi và không ngừng trưởng thành.
 
Đấu Phá Thương Khung sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 3
 
Ở Đấu Khí Đại Lục, thực lực vi tôn, ở đây không có những phép thuật hoa tiếu diễm lệ, cái có chính là đấu khí cao ngút trời, ở đây không có ý niệm về đẳng cấp, mà là phân định thực lực một người bằng đấu khí. Đấu Khí Đại Lục rộng lớn vô biên, bao gồm rất nhiều đế quốc, địa danh, tại mỗi nơi đều có những gia tộc, môn phái phân tranh, xung đột với những mối tương quan phức tạp. Để có thể tham gia vào những cuộc hành trình, khám phá thế giới của game, người chơi sẽ chọn một trong sáu môn phái Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Tinh Vẫn, Phần Viêm và Hoa Tông.