Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2013 10:30 AM

 
  thích
Đấu Phá Thương Khung OL là một sản phẩm được công ty ChangYou nhào nặn trong ba năm, trò chơi thuộc thể loại MMORPG 2.5D và sử dụng engine Pyro Enigma để thiết kế đồ họa. Tựa game này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết qua mạng có cùng tên, trở thành trò chơi trực tuyến đầu tiên của ChangYou được phát triển dựa trên một tiểu thuyết online. ChangYou đã mời được sự hợp tác từ tác giả nguyên tác là ThiênTàm Thổ Đậu (tên thật là Lý Hổ) đảm nhiệm vai trò cao cấp trong đội ngũ phát triển, đảm bảo trò chơi có thể truyền tải 100% nội dung của cuốn tiểu thuyết.
 
Đấu Phá Thương Khung Trailer
 
Thế giới trong Đấu Phá Thương Khung OL tái hiện lại chân thực Đấu Khí Đại Lục ở trong nguyên tác, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Ô Thản Thành, với thân phận là một thiên tài vẫn lạc, sau đó phiêu lưu vào thế giới của trò chơi và không ngừng trưởng thành. Ở Đấu Khí Đại Lục, thực lực vi tôn, ở đây không có những phép thuật hoa tiếu diễm lệ, cái có chính là đấu khí cao ngút trời, ở đây không có ý niệm về đẳng cấp, mà là phân định thực lực một người bằng đấu khí. Đấu Khí Đại Lục rộng lớn vô biên, bao gồm rất nhiều đế quốc, địa danh, tại mỗi nơi đều có những gia tộc, môn phái phân tranh, xung đột với những mối tương quan phức tạp.
 
Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 1
 
Để có thể tham gia vào những cuộc hành trình, khám phá thế giới của game, người chơi sẽ chọn một trong sáu môn phái Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Tinh Vẫn, Phần Viêm và Hoa Tông.
 
Tiêu Môn mình đồng da sắt, sử dụng trường thương, công thủ toàn diện, là lớp nhân vật cận chiến, nhiều máu, luôn là người xung phong đi đầu trong những trận chiến cam go để bảo vệ đồng đội. Già Nam sử dụng pháp trượng, là lớp nhân vật tấn công từ xa, sử dụng phép thuật, có nhiều đòn tấn công quần thể rất mạnh. Độc Tông sử dụng lưỡi hái, có khả năng trị thương và bổ trợ rất hiệu quả cho đồng đội, ngoài ra còn có kỹ năng sử dụng độc công để công kích kẻ địch.
 
Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 2
 
Tinh Vẫn sử dụng đại kiếm, là lớp nhân vật cận chiến, với khả năng dụng kiếm siêu phàm, khả năng gây sát thương rất cao, nhiều đòn công kích quần thể. Phần Viêm sử dụng song kiếm, có thân pháp nhanh nhẹn, linh hoạt, tấn công nhanh gây thương tích liên tục cho đối phương, ngoài ra còn có kỹ năng khống chế đối thủ. Hoa Tông sử dụng một chiếc quạt, là những y sĩ bẩm sinh, kỹ năng hồi phục mạnh mẽ cộng với khả năng khống chế quần thể rất lợi hại, là nhân vật không thể thiếu trong một đội ngũ.
 
Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 3
 
Vào ngày 21 tháng 3 tới, Đấu Phá Thương Khung OL sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm không xóa dữ liệu cơ sở nhưng người chơi vẫn cần có mã kích hoạt để tham gia. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ http://dpol.changyou.com/.
 
Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 4

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 5

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 6

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 7

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 8

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 9

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 10

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 11

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 12

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 13

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 14

Đấu Phá Thương Khung - MMORPG được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên 15